Bơm chìm hút nước thải là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu về xử lý nước thải ngày càng tăng cao do ngày càng nhiều chung cư, nhà máy, xí nghiệp được xây dựng và phát triển vì thế mà việc xử lý nước thải cần được quan tâm và chú ý hơn nhiều nhằm bảo vệ môi trường, nguồn nước. ​

Có khá nhiều thương hiệu bán máy bơm chìm cũ hiện nay trên thị trường nhưng hầu hết mọi khách hàng đều ưu chuộng sản phẩm bơm chìm hút nước thải Pentax một thương hiệu của Ý với chất lượng cao, giá thành ổn định. Với thương hiệu bơm chìm Pentax có nhiều loại khác nhau như bơm bằng nhựa, gang hay bằng Inox, mỗi loại sẽ có đặc điểm và chức năng riêng.

Bơm chìm hút nước thải Pentax Inox chia làm hai loại là loại được làm hoàn toàn bằng Inox từ thân bơm, cánh bơm, đầu hút xả mã DX và DXT và loại còn lại có thân bằng Inox, cánh bằng gang, đầu hút – xả cũng bằng gang mã DH, DHT, DG, DGT.

- Đặc điểm nổi bật máy bơm nước thả chìm Mastra:

· Có cấu tạo thân bơm và cánh bơm bằng Inox thích hợp cho chất lỏng có chứa chât ăn mòn cao, khả năng chịu mài mòn tốt.

· Thiết kế bơm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển, bảo dưỡng

· Bơm chìm hút nước thải Pentax có độ hút ưu việt, vượt trội hơn nhiều so với các dòng bơm nước thải thông thường khác

· Vật liệu cấu tạo nên máy bơm chìm đạt tiêu chuẩn quốc tế

· Thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng về chất lượng trên thế giới.

- Chi tiết tính năng:

+ Lưu lượng: Loại bơm chìm Inox DX 100 G lưu lượng 3-18 m3/h, DX 80G lưu lượng thấp hơn 3-15 m3/h

+ Công suất: bơm chìm thân Inox có công suất DX, DG, DH có 2 loại công suất1,4HP và 1,8HP cho cả 2 dòng 1pha và 3pha.

- Ứng dụng thực tế máy bơm chìm hút nước thải Pentax:thường được sử dụng trong gia đình, khu chăn nuôi, trồng trọt, tòa cao ốc hay trong các trường hợp cần tháo nước khẩn cấp như lũ lụt, ngập úng nhờ công suất hoạt động lớn, an toàn, tiết kiệm điện năng.

- Lý do mua hàng: máy bơm tăng áp điện tử sử dụng linh kiện được chế tạo từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, toàn bộ bơm được làm từ chất liệu inox, động cơ hai cực, lớp cách điện F, bảo vệ IP68, cho độ bền cao, chống ăn mòn, hoạt động tốt trong môi trường hóa chất độc hại.

- Chính sách và ưu đãi sản phẩm từ công ty: hàng nhập khẩu mới 100%, đảm bảo chính hãng, bảo hành 1 năm cung cấp đầy đủ CO, CQ cho khách hàng khi mua mặt hàng nào của thương hiệu Pentax.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009