Bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tạo ra nước thải, chất thải trong quá trình hoạt động và cần một thiết bị chuyên dụng có vai trò xử lý kịp thời để đảm bảo nhu cầu xả nước thải hợp lý. Máy bơm chìm nước thải đóng vai trò quan trọng đối với quá trình vận chuyển nước thải hiệu quả và được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy bơm nước Đài Loan chuyên cung cấp các loại máy bơm nước trong đó có máy bơm nước thả chìm được sử dụng trong dân dụng, công nghiệp.

Máy bơm chìm nước thải dân dụng APP là loại máy bơm chìm bằng nhựa dùng để bơm ao hồ, tuần hoàn nước và các ứng dụng bơm hút nước sạch nước thải tại gia đình. Dòng bơm chìm nhựa model BPS, TPS vừa có thể bơm hút nước sạch, nước thải mà còn sử dụng tốt để bơm nước biển, axit loãng với thiết kế có phao và không phao, công suất tương đối nhỏ như 1/10HP, 1/6HP, 1/8HP, 1/4HP, 1/3HP, 1/2HP.

Còn đối với loại máy bơm chìm nước thải veratti có cống suất lớn hơn 5HP, 10HP, 15HP có thiết kế bằng gang hoặc inox vật liệu có chất lượng tốt được sử dụng để bơm hố móng, bùn loãng với cánh chữ C, bơm nước thải sạch, bơm nước thải rác, tạp chất với cánh hở hoặc cánh thiết kế có dao cắt để nghiền nát tạp chất và ứng dụng để bơm axit loãng hóa chất với vật liệu làm bằng inox kể cả thân và cánh bơm.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Cánh bơm là cánh hở, cánh cắt chống tắt nghẽn, được làm bằng vật liệu cao cấp chống gỉ sét

+ Trục bơm bằng thép không gỉ, động cơ được bao bọc trong khoan kín cách ly với chất lỏng

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, tiêu thụ ít điện năng

+ Dòng máy bơm nước thông minh, tự động đóng ngắt với loại bơm gắn phao điện, trang bị rờ le nhiệt tránh chạy khô và nóng máy do hoạt động lâu.

+ Nhiều chủng loại bơm và công suất đa dạng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

- Chi tiết tính năng:

+ Công suất:bơm chìm nước thải dân dụng APP có thiết kế công suất nhỏ chỉ 1/10HP và lớn nhất là 1/2HP, còn với loại bơm công nghiệp thì công suất 5HP, 7.5HP, 10HP và 15HP

- Ứng dụng thực tế: bơm chìm hút nước thải, rút nước tầng hầm cho hộ gia đình và bãi đổ xe, các công trình xử lý nước thải, cải thiện hệ thống nước thải của cầu cống, môi trường. Chống ngập lụt vào mùa mưa tại công viên, bệnh viện, trường học, nơi công sở và nơi dân cư

- Lý do mua hàng: giá máy bơm nước giếng khoan đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thích hợp nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp và dân dụng, ngoài ra giá của một chiếc máy bơm chìm APP không hề cap so với các thương hiệu khác nhưng chất lượng rất tốt.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: khi mua hàng với số lượng lớn tại công ty bạn sẽ được nhận mức chiết khấu cao về giá bơm chìm nước thải , không chỉ cung cấp bơm khách lẻ, chúng tôi còn phân phối cho cửa hàng đại lý, công ty khác với mức giá đại lý rẻ hơn so với thị trường.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009