Nếu các bạn đang cần chọn mua màn hình cùng với băn khoăn nên mua màn hình LCD hay LED? Hãy tìm hiểu ngay tất cả thông tin cực kỳ hữu ích mà chúng tôi cung cấp sau đây.


>> Tìm hiểu một số mẫu man hinh led gia re tại công ty Led D&Q
Nên mua màn hình LCD hay LED?

Màn hình lcd là gì? Ưu khuyết điểm thế nào?
Để biết được nên mua màn hình LCD hay LED điều quan trọng là các bạn cần hiểu về từng ưu khuyết điểm của chúng. Về màn hình LCD, hiểu đơn giản đây là màn hình tinh thể lỏng, chúng có thiết kế mỏng, phẳng, không chiếm nhiều diện tích, có khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, bảo đảm độ sáng, độ chân thực. Tuy nhiên khắc phục của màn hình LCD là thời gian phản ứng chậm, góc trông bị khắc phục, xuất hiện điểm chết ảnh, chỉ rõ nét khi điều chỉnh độ phân giải đạt chuẩn quy định.
Màn hình LED: Ưu nhược điểm
Không khác nhiều về Kỹ thuật so với màn hình LCD nhưng màn hình LED ứng dụng đèn điot phát quang (trong khi LCD thì tận dụng tất cả bóng đèn huỳnh quang) tạo nguồn sáng nên chất lượng hình ảnh sâu hơn, rõ nét hơn. Màn hình LED so với công nghệ LCD, có hiệu năng cao hơn đến khoảng 30% nhưng đèn điot lại có khả năng tiêu thụ điện năng ít. Điểm tốt dễ thấy của màn hình này là tiết kiệm điện năng, tuy nhiên giá thành hiện tại của LED cao hơn hẳn so với màn hình LCD nên hãy cân nhắc đưa quyết định thích hợp nhất.

>> Công ty Led D&Q Cho thuê màn hình led tphcm
Màn hình LED có hiệu năng cao hơn đến khoảng 30% nhưng đèn điot lại tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm điện tối đa.

Màn hình LED hay LCD sẽ hại mắt hơn?
Đây cũng là một tiêu chí khiến người mua băn khoăn không biết nên mua màn hình LCD hay LED? Nếu thường xuyên dùng máy có độ tương phản kém, độ phân giải không thích hợp, quá sáng hoặc quá tối, điều kiện sử dụng kém chất lượng thì cũng dễ gây mỏi mắt, không có lợi cho thị lực...
Hi vọng rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn đọc thêm những kiến thức hữu ích để đưa ra quyết định thích hợp khi có băn khoăn nên mua màn hình LCD hay LED?
Dù chọn loại màn hình nào thì người dùng cũng nên có cách bảo quản thích hợp tránh các hư hỏng không đáng có.
Hãy đến với chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư cùng với phát Triển công nghệ Cao D&Q Việt Nam để được tư vấn thật cụ thể nếu các bạn vẫn còn có băn khoăn nên mua màn hình LCD hay LED. Sự uy tín, chất lượng, bảo hành cận thận, chăm sóc chuyên nghiệp, giá thành đảm bảo… chắc chắn rằng sẽ đạt được cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
>> Báo giá màn hình led trong nhà tới các khách hàng chú tâm

View more random threads:

Các Chủ đề tương tự: