Bơm chìm hút nước thải là một trong những dòng máy bơm chuyên dụng dùng cho nước thải và môi trường làm việc của nó hoàn toàn ở trong nước, động cơ bơm chìm nước thải đài loan được ngăn chặn việc tiếp xúc với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu kín nước hoàn toàn. Bơm chìm nước thải được thiết kế chủ yếu dạng trục đứng, cánh bơm là cánh hở, cánh cắt rác, cánh khuấy rác.

Bơm chìm nước thải PEDROLLO là sản phẩm của công ty đến từ Ý bao gồm các dòng máy bơm máy bơm nồi hơi, máy bơm dân dụng, máy bơm trục ngang đa tầng cánh.

Hiện nay công ty thuận hiệp thành đang có các chính sách ưu đãi về giá rất tốt nên quý khách hàng nhanh chóng liên hệ tại WEBSITE : http://maybomhcm.vn

Bơm chìm nước thải Pedrollo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại như bơm chìm hút nước thải có phao Pedrollo, loại không phao, loại bằng nhựa, bằng gang và bằng Inox đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

- Đặc điểm nổi bật:

o Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ vận chuyển, tiết kiệm diện tích.

o Có độ hút nước ưu việt , lượng nước phun ra khá mạnh .

o Có trang bị bảo hộ nhiệt độ cho motor .

o Giải nhiệt bằng nước.

o Thân bơm bằng gang, inox hoặc nhựa có độ bền cao

- Chi tiết tính năng:

+ Lưu lượng: bơm chìm nước sạch TOP có lưu lượng 1.2 – 19.2 m3/h, bơm chìm BCm có lưu lượng 3 – 45 m3/h, bơm chìm MC từ 6 – 48 m3/h

+ Công suất: máy bơm chìm nước thải zenit là loại máy bơm chuyên được sử dụng cho dân dụng nên công suất bơm nhỏ 0.5HP, 1HP và 1.5HP là cao nhất.

- Ứng dụng thực tế:

· Dùng trong gia đình, tháo nước cho chuồng gia cầm, tưới nước trong nông nghiệp , tháo nước ao hồ.

· Đặt trong bồn nước để rửa tháo nước, tháo nước ở hồ bơi.

· Rửa xe , phun nước cho hòn nam bộ hay bãi cỏ sân vườn cây nghệ thuật .

· Tháo nước tầng hầm cho các tòa nhà cao ốc.

· Các trường hợp cần tháo nước khẩn cấp như lũ lụt , ngập úng.

- Lý do mua hàng: thương hiệu Ý đạt chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ rất lớn, thiết kế rất nhỏ gọn dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cần sử dụng loại máy bơm có thương hiệu, chất lượng tốt mới đảm bảo đáp ứng khả năng làm việc hiệu quả.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: là nhà phân phối độc quyền các dòng máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: