Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay nhất là khi vấn đề về nước thải, môi trường đang được báo động mạnh mẽ. Tên gọi của loại máy bơm nước này cũng đã phần nào nói lên vai trò quan trọng của nó chuyên được sử dụng để bơm hút nước thải, chất thải công nghiệp, sản xuất, nuôi trồng được tạo ra mỗi ngày, bất kể đối với hoạt động nào có sử dụng nước sạch thì đều tạo ra lượng nước thải vì thế mà có khá nhiều thương hiệu bán máy bơm chìm cũ được ra đời trong đó có hãng bơm Pedrollo.

Máy bơm chìm hút nước thải nhật bản là dòng bơm chìm nước thải sạch TOP thân bơm bằng nhựa, cánh bằng noryl, có phao, công suất nhỏ 0.33 - 1HP, ZDm có cấu tạo thân bằng Inox, cánh noryl, công suất 0.5HP. Do có công suất nhỏ, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mà hai model này đực sử dụng để bơm hồ cá, tuần hoàn nước trong ao hồ và các dụng trong gia đình.

Máy bơm chìm cũng chia làm hai loại là loại có phao và không phao, đối với bơm chìm hút nước thải Tsurumi ktz nhờ chức năng thông minh của phao điện để tự động đóng ngắt khi nước dâng lên hoặc hạ xuống, không cần sự giám sát của người sử dụng. Nhiều model có thiết kế được gắn phao bơm chìm nhựa TOP, bơm chìm Inox ZDm, BCm, công suất tương đối nhỏ, sử dụng điện áp 220V.

- Đặc điêm nổi bật:

+ Nhiều loại máy bơm chìm nước thải grampus có thiết kế khác nhau như loại bằng nhựa, bằng Inox đều là những vật liệu chịu được sự mài mòn đối với chất lỏng chứa chất ăn mòn.

+ Thiết kế gắn phao điện giúp máy tự động đóng ngắt, vừa hiệu quả vừa tiện lợi hơn cho người sử dụng.

+ Đáp ứng tốt cho các nhu cầu sử dụng khác nhau như bơm nước thải sạch, nước thải chứa tạp chất.

+ Pedrollo là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý, sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vào quy trình sản xuất, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ và kĩ lưỡng.

- Chi tiết tính năng:

+ Công suất: so với các hãng khác thì Pedrollo cung cấp bơm có công suất tương đối nhỏ 0.33HP, 0.5HP, 1HP, 1.5HP.

+ Lưu lượng: tuy công suất nhỏ nhưng lưu lượng máy bơm chìm nước thải walrus lại lớn loại 1HP có lưu lượng 1.2 - 19.2 m3/h, loại 1.5HP có lưu lượng khoảng 6 - 48 m3/h - Ứng dụng thực tế: xử lý nước thải tại nhà, các vùng ngập lụt nhỏ như gara, xử lý nước thải tại nhà, nước thỉa có chứa chất rắn, tạp chất, thoát nước bẩn cho các ứng dụng trong công nghiệp và gia đình.

- Lý do mua hàng: nếu như muốn lựa chọn một thiết bị máy bơm tốt sử dụng cho gia đình bạn thì Pedrollo là sản phẩm đáng sử dụng, lưu lượng bơm lớn nhưng công suất tiêu thụ điện nhỏ giảm thiểu hao phí điện năng trong quá trình sử dụng.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: thanh toán, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, miễn phí giao hàng cho các khu vực nội thành, còn các khu vực xa sẽ vận chuyển theo các hình thức khác nhau như gửi chành, chuyển phát nhanh hoặc theo nhu cầu của người mua hàng.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: