Bơm chìm hút nước thải APP chia làm hai loại chính một loại có cấu tạo hoàn toàn bằng Inox với các mã SDP, TM hoạt động chìm dùng bơm axit loãng, hóa chất và chất lỏng có chứa chất ăn mòn cao, loại còn lại có thân bằng Inox, guồng bằng gang như mã BAS, BAV, SV, JK, KSH, DSK... Sử dụng máy bơm xử lý nước thải cho nước thải sạch, nước thải chứa tạp chất và không chịu được sự ăn mòn do cánh bơm bằng gang. Bơm chìm Inox SDP - 400 có công suất 1/2 HP, sử dụng điện áp 220V, bao gồm loại có phao và không phao, loại máy bơm TM-15L có công suất 2HP, sử dụng điện áp 380V. Bơm chìm thân gang đa dạng model và công suất hơn sử dụng điện áp 220V cho công suất dưới 3HP và sử dụng điện 380V cho các công suất cao hơn.

Bơm chìm hút nước thải không phao APP có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau như loại bơm chìm bằng nhựa BPS80, BPS100, bơm nhựa sử dụng điện bình DC, bơm hố móng JK, bơm nước thải KSH, DSK, DSP không có phao điện kèm theo.

Bơm chìm hút nước thải có phao APP được kí hiệu thêm chữ A phía sau mỗi mã để dễ phân biệt với dòng không phao, nhờ cấu tạo phao điện nên máy sẽ tự động đóng ngắt cho hoạt động hiệu quả hơn, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình hoạt động cũng như không phải lo về vấn đề nóng máy, máy chạy khô lâu, phải canh thời gian để bật tắt.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải lubi:

- Bơm chìm nước thải bằng Inox có thể bơm được chất thải chứa ăn mòn, chịu được mài mòn hiệu quả.

- Bơm chìm có phao giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

- Thiết kế bơm khá nhỏ gọn, có quai xách nên có tính di động cao, dễ dàng di chuyển, sử dụng cũng như sửa chữa.

- Đa dạng về công suất và mẫu mã, nhiều model, nhiều công suất từ nhỏ đến lớn, cấu tạo về bơm cũng như mục đích sử dụng khác nhau - So với các thương hiệu máy bơm chìm khác thì APP có giá thành tương đối rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng lại thua kém với các hãng khác.

Chi tiết tính năng:

- Lưu lượng: bơm chìm APP có lưu lượng cao 28.2 m3/h, 35.4 m3/h, 43.2 m3/h, 55.2 m3/h.

- Công suất: nhiều loại công suất lớn nhỏ khác nhau loại nhỏ nhất 1/5HP , công suất lớn nhất 15HP.

Ứng dụng cụ thể: máy bơm chìm nước thải lepono được ứng dụng để xử lý nước thải cho công trình xây dựng, nước thải của các ngành công nghiệp hóa chất, dùng để bơm nước biển, nước thải sinh hoạt, nước thải chăn nuôi. Thoát nước bị ngập úng của mương, rãnh, ao hồ, đường xá, cầu cống, bãi đỗ xe...

Lý do mua hàng: APP có nhiều dòng bơm khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú đồng thời giá cả cũng rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu máy bơm nước khác của Đài Loan.

Các chính sách và ưu đãi từ công ty: chế độ bảo hành 12 tháng cho mỗi loại sản phẩm hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, vận chuyển miễn phí trong nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh, chính sách thanh toán, sữa chữa, bảo hành rõ ràng và cụ thể, có mức chiết khấu cao đối với những đơn hàng lớn.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009