Việt Nam là đất nước phát triển với ngành nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi nên rất cần đến nguồn nước trong việc tưới tiêu. Do đó mà máy bơm nước công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất và sinh hoạt. Mặt khác, máy bơm còn là trợ thủ đắc lực với các quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới. Đáp ứng cho những nhu cầu của cuộc sống hiện nay máy bơm nước có vai trò hết sức quan trọng, do đó có khá nhiều loại máy bơm nước khác nhau ra đời nhằm đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau như dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng. Có thể kể đến các loại máy bơm nước được dùng phổ biến như: máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, bơm lưu lượng, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm hỏa tiễn…mỗi loại có những đặc điểm, công dụng riêng.

Bơm chìm hút nước thải đang có mặt tại thị trường Việt Nam với số lượng ngày một nhiều trong những năm gần đây. Nguyên nhân chính ở đây là do nhu cầu về sử dụng bơm chìm nước thải từ phục vụ trong sinh hoạt đến sản xuất lao động sản xuất ngày một tăng cao do vấn đề về xử lý nước thải, chất bẩn từ hoạt động sản xuất mỗi ngày. Đối với loại máy bơm chìm nước thải grampus do được dùng chủ yếu cho công nghiệp nên vẫn có rất nhiều người chưa hiểu hết cũng như biết đến loại máy bơm nước này vậy trong bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này.

Bơm chìm khác với những loại máy bơm nước thông thường ở mục đích sử dụng, nguyên lý hoạt động, như chính tên gọi của nó loại máy bơm này hoạt động khi được đặt chìm dưới nước, cấu tạo chủ yếu trục đứng. chỉ cần đặt máy bơm tại những vị trí cần hút sạch nước là bơm có thể hoạt động hiệu quả đồng thời do được đặt gần nguồn nước mà việc bơm hút cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn bất kì loại máy bơm nước nào.Bơm chìm hút nước thải nhật bảncó khả năng hút cạn hiệu quả, được chia làm nhiều loại như loại hút nước thải sạch, hút nước thải có lẫn tạp chất hay còn có loại dùng để hút hố móng, bùn loãng, để sử dụng được cho từng loại nước thải thì cấu tạo cho từng loại bơm cũng phải khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hiện nay do nền kinh tế phát triển mạnh, nước thải, chất thải ngày một nhiều lên, vấn đề về ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng được quan tâm do đó bơm định lượng prominent được sử dụng nhiều là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với nhiều chủng loại, thương hiệu khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 0907 864 278 - 02822 533 891
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Các Chủ đề tương tự: