Máy bơm nước Pentax có chất lượng cao và được sử dụng phổ biến hiện nay, có mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm, Pentax đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ vào kết quả đạt được trong suốt quá trình vận hành của máy. Bơm chìm nước thải Pentax tại thành phố Hồ Chí Minh được cung cấp và phân phối tại rất nhiều công ty, cửa hàng do đó mà việc chọn mua một sản phẩm Bơm chìm hút nước thải nhập khẩu Pentax cũng rất dễ dàng. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín tốt nhất nên tìm đến đại lý bơm chìm nước thải Pentax chọn mua, có rất nhiều model bơm chìm khác nhau nên đọc kỹ catalogue bơm chìm nước thải Pentax để dễ dàng lựa chọn lưu lượng, cột áp như thế nào phù hợp với điều kiện sử dụng.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Bơm chìm Pentax có nhiều vật liệu làm bơm như nhựa, gang, inox cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

+ Công suất bơm đa dạng ứng dụng hiệu quả cho cả dân dụng và công nghiệp.

+ Có thể thấy kích thước bơm chìm Pentax khá nhỏ gọn, thiết kế có tay cầm dễ dàng di chuyển hoặc sữa chữa bơm.

+ Máy hoạt động ổn định, máy bơm chìm nước thải Pedrollo đáp ứng đúng thông số kĩ thuật cho từng máy, hoạt động êm ít gây tiếng ồn.

- Chi tiết tính năng:

+ Lưu lượng: bơm chìm nhựa DP lưu lượng từ 1,2 – 9 m3/h, loại bằng inox DX từ 3- 1 m3/h, loại bằng gang DMT từ 6 -144 m3/h

+ Công suất: bơm chìm DP có cống suất 0.25-1HP, DX từ 1,4-1,8 HP, DMT từ 1,5-10HP

- Ứng dụng thực tế: Được sử dụng nhiều để hút nước thải ở các đường mương, rãnh xung quanh nhà máy, xí nghiệp, hút nước thải – bùn loãng trong các hố móng, hoặc trong các đường cống, bơm nước thải công nghiệp.

- Lý do mua hàng: bơm chìm nước thải Pentax có chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng kể cả trong dân dụng hay trong công nghiệp, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra theo quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu năm trên thị trường do đó từng sản phẩm đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: Thuận Hiệp Thành là đại lý bơm chìm nước thải Pentax tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó luôn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước định lượng tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các địa điểm khác trên thị trường, các chính sách bảo hành tận nơi, vận chuyển nhanh chóng luôn hlamf hài lòng cho mọi khách hàng.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
Email: truonglinh0403@gmail.com
Số ĐKKD: 0307737594
Ngày cấp: 13/05/2011
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM

View more random threads: