Bơm chìm hút nước thải Tsurumi là loại máy bơm trục đứng, hoạt động chủ yếu trong môi trường nước phải thả chìm hoàn toàn máy bơm trong nước thì bơm mới hoạt động hiệu quả, tuy nhiên vẫn có vài loại máy bơm nước thả chìm đặt cạn vẫn có thể hút được nước thải như dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ . Do thiết kế phải ngâm lâu trong nước nên motor sẽ được bảo vệ trong một khoang kín cách ly hoàn toàn với chất lỏng, tránh được sự xâm nhập của chất lỏng. ​ ​

Có rất nhiều loại máy bơm chìm khác nhau như loại bơm chìm có phao, bơm chìm nước thải không phao, vật liệu làm bơm bằng gang, nhựa hoặc inox. Máy bơm chìm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như bơm nước sạch, nước thải, nước có chứa tạp chất, vật rắn, có thể sử dụng trong dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp hiệu quả.

Nhờ tính phổ biến và thông dụng nên có thể dễ dàng lựa chọn nhiều thương hiệu như máy bơm chìm nước thải Walrus Đài Loan, bơm chìm Ý, Trung Quốc, Nhật Bản…và nhiều mức giá cả khác nhau cho từng dòng máy bơm chìm cũng như công dụng riêng của nó.

- Đặc điểm nổi bật:

· Được làm bằng vật liệu có chất lượng tốt, chịu được sự mài mòn cao, chống rỉ sét

· Do được đặt gần với nguồn nước nên dễ dàng hút nước, đặc biệt hút cạn rất tốt

· Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều loại có quai xách để thuận tiện cho việc di chuyển

· Giúp ích khá lớn cho việc xử lý nước thải, giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước

· Hoạt động mạnh mẽ trong các điều kiện khắc nghiệt

- Chi tiết tính năng:

+ Lưu lượng: bơm chìm thường có lưu lượng rất lớn 2000l/p và có thể lên đến 100 m3/h cho những dòng bơm có công suất lớn

+ Công suất: công suất nhỏ từ 3HP trở xuống được dùng ctrong dân dụng còn đối với công nghiệp công suất 5HP trở lên, công suất tối đa có thể 100HP.

- Ứng dụng thực tế: máy bơm ly tâm trục ngang app là loại bơm cánh hở để xử lý tốt nước thải có chứa tạp chất, vật rắn đi qua cánh bơm một cách dễ dàng, ứng dụng cho bơm thoát nước hố thu, bơm bùn – hố móng hầm mỏ, bơm nước thải dân dụng –công nghiệp

- Lý do mua hàng: mỗi ngày lượng nước thải được tạo ra rất lớn, nếu không sử dụng đến máy bơm chìm nước thải thì vấn đề ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

- Các chính sách và ưu đãi từ công ty: máy bơm chìm nước thải Đài Loan được sử dụng nhiều do chất vượt cao công với giá cả hợp lý, cung cấp máy hàng máy bơm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, ưu đãi về giá tốt nhất cho mọi khách hàng.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
Email: truonglinh0403@gmail.com
Số ĐKKD: 0307737594
Ngày cấp: 13/05/2011
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM