Nhắc đến lĩnh vực quảng cáo không thể không nhắc đến màn hình led-một áp dụng khá phổ biến hiện tại. Led D&Q là một trong những đơn vị cung cấp màn hình led quảng cáo tin cậy, chất lượng, giá có lợi.

>> Ngoài lắp đặt cùng với thi công màn hình led, Công ty Led D&Q còn cho thue man hinh led giá mềm và chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng
Một số loại màn hình led phổ biến
Đơn sắc với 1 màu, 3 màu, 6500 màu và full color.
+ 1 màu : Gồm 1 màu cơ bản, mỗi màu chỉ có 1 mức sáng : xanh hoặc đỏ,…
+ 3 màu : Gồm 2 màu cơ bản, mỗi màu chỉ có 1 mức sáng: xanh, đỏ cùng với vàng
+ 65000 màu : gồm 2 màu cơ bản, mỗi màu có 256 mức sáng: 256*256
+ Fullcolor :gồm 3 màu cơ bản, mỗi màu có tối thiểu là 256 mức sáng: 256*256*256
bây giờ màn hình led được tận dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo để giúp những doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu áp dụng, áp dụng làm bảng hiển thị các thông điệp ý nghĩa được lắp đặt trên đường phố hoặc màn hình led sân khấu được ứng dụng ở những chương trình biểu diễn ca nhạc, thời trang,...nhằm tạo hiệu ứng mạnh mẽ đến người xem...
Tiện ích bất ngờ mà màn hình led đem lại

- Trình chiếu trong không gian rộng lớn
các bạn đang cần quảng bá thương hiệu ngay trên phố hoặc trước các tòa nhà rộng lớn nhưng tất cả công cụ truyền thống không đáp ứng được điều đó, phương pháp có lợi nhất là hãy chọn màn hình led quảng cáo. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mong muốn của bạn tại mọi nơi.
- Màn hình led quảng cáo có độ sáng cao, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét nên có thể nhìn thấy được khi ở xa. Khác với những bảng hiệu, màn hình led luôn thu hút sự chú ý của nhiểu người bởi tất cả hiệu ứng đa dạng nên đáng tin quảng cáo cực cao khi trình chiếu tất cả tại các nơi đông người có không gian rộng lớn.
- Được thiết kế có thể chống ẩm, chống nước, chống chọi với mọi điều kiện của thời tiết nên không bị tất cả yếu có lợi môi trường ảnh hưởng trong quá trình công chiếu.
- Tuổi thọ của màn hình led cao hơn so với các loại màn hình khác..
- Màn hình led có thể cập nhật nhanh chóng và thường xuyên lặp đi lặp lại các thông tin quảng cáo đến người xem một cách nhanh nhất.

View more random threads:

Các Chủ đề tương tự: