Máy bơm chìm nước thải Ebara có xuất sứ từ Italia là hãng máy bơm chìm nước thải, bơm hút bùn nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay. Bơm nước thải Ebara được đánh giá độ bền cũng như chất lượng, năng suất hoạt động vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tốt điều kiện sử dụng khác nhau.

Trước khi chọn mua sản phẩm máy bơm chìm giá rẻ chất lượng chúng ta cần phải xem qua báo giá bơm chìm nước thải Ebara để biết rõ hơn về sản phẩm cần mua như model, công suất, lưu lượng, cột áp, giá cả, hình ảnh của sản phẩm đó. Bạn chỉ cần liên lạc đến của hàng, công ty máy bơm nước và yêu cầu báo giá về loại máy bơm mình cần sử dụng sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp.

Ngoài ra bạn cũng cần phải xem qua catalogue bơm chìm nước thải Ebara có những dòng nào, loại nào, lưu lượng, cột áp có đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình hay không là những vấn đề quan trọng không nên bỏ qua khi muốn chọn mua một sản phẩm máy bơm nước nào đó.

- Đặc điểm nổi bật:

· Cấu tạo bơm bằng vật liệu cao chất chống ăn mòn và gỉ sét nên có độ bền cao

· Bơm chìm Ebara có nhiều công suất, chủng loại khác nhau, máy bơm nước hút sâu 100m đa dạng và phong phú về sản phẩm

· Có nhiều thiết kế cho những thực tiễn khác nhau nhau và yêu cầu của công trình: bùn loãng, bùn đặc, bùn cục, bùn lẫn cát, sỏi

· Tháo lắp, di chuyển, vận hành máy bơm chìm Ebara tương đối nhanh gọn và dễ hiểu, không tốn công sức khi có thay đổi trong thực tế. · Tiếp kiệm điện năng, động cơ hóa tối đa.

· Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều công trình và điều kiện khác nhau.

· Chất lượng sản phẩm cao, là dòng máy bơm chuyên dụng và được thử thách bởi nhiều đơn vị và công trình, chịu đựng được sự mài món của thực tế sử dụng và nhiều loại chất liệu khác nhau.

- Chi tiết tính năng

+ Lưu lượng: lưu lượng của bơm chìm Ebara rất lớn 1800-2400 l/p đối với công suất 10HP, 500-4000 l/p đối với loại 25HP

+ Công suất: công suất lớn nhất là 25HP, nhỏ nhất 1/2HP

- Ứng dụng thực tế: Thoát nước hố thu, thoát nước garage, thoát nước bể chứa, thoát nước tầng hầm, thoát nước ao, hồ, bể bơi, bơm tưới, tiêu nói chung, bơm vòi phun, đài phun nước, ứng dụng bơm định lượng hóa chất trong công nghiệp và gia dụng.

- Lý do mua hàng: Ebara là dòng bơm chìm hút nước thải chất lượng trên thế giới với nhiều sản phẩm, chủng loại đa dạng, máy vận hành theo đúng tiêu chuẩn công suất, cột áp, lưu lượng lớn.

- Các chính sách và ưu đãi của công ty: bảo hành chính hãng 1 năm, giao hàng miễn phí trong nội thành, cung cấp sản phẩm chính hãng mới 100%.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
Email: truonglinh0403@gmail.com
Số ĐKKD: 0307737594
Ngày cấp: 13/05/2011
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM