Màn hình LED P10 là một trong số được ứng dụng cực rộng rãi ở các nhà hàng, sân khấu, nhà ga, sân bay…Không phải tự nhiên mà màn hình led P10 lại được đông đảo người ứng dụng ưa chuộng đến vậy. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của màn hình Led P10 mà có thể chúng ta sẽ hết sức bất ngờ.
tất cả điểm tốt nổi bật của màn hình led p10
1. Hình ảnh rõ nét, trung thực sinh động
Màn hình quảng cáo LED P10 hay những màn hình LED nói chung được tạo nên bởi những điốt phát sáng tạo nên độ tương phản cao cho hình ảnh rõ nét (thông số tương phản động (DCR) vượt mức 1000.000:1, gấp hàng chục lần so với LCD cho hình ảnh có chiều sâu, sống động hơn. Chính vì như thế ưu điểm này mà màn hình LED nói chung hay màn hình LED P10 tạo được sức cạnh tranh ngay từ khi nó xuất hiện cùng với dần thay thế tất cả màn hình trước kia.

2. Tuổi thọ cao, mỏng và nhẹ
Kỹ thuật LED được cho là có tuổi thọ hoạt động bền bỉ nhất. Màn hình LED có tuổi thọ lên đến 100.000 h, gấp đôi so với màn hình LCD. Không những hoạt động bền bỉ, liên tục.
Màn hình LED nói chung và đặc biệt P10 còn được thiết kế ấn tượng siêu mỏng và nhẹ. Được thiết kế dưới dạng các tủ cabinet khiến việc vận chuyển, thi công tương đối dễ dàng, có thể lắp đặt với bất cứ kích thước nào.
3. Thân thiện với môi trường
Màn hình LED P10 hay các loại màn hình LED khác không hấp thụ tia rất tím, không chứa thủy ngân cùng với những chất có hại như chì trong những mối hàn Do đó không gây ô nhiễm môi trường cùng với ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.

Tham khảo giá thuê màn hình led tại công ty Led D&Q ở Hà nội
4. Điều khiển dễ dàng
tận dụng màn hình LED P10 khá dễ dàng. Chúng ta có thể thay đổi độ sáng tối của màn theo yêu cầu. Màn hình LED P10được thiết kế cho cả hoạt động trong không gian kín (indoor) đến hoạt động trong điều kiện thời tiết ngoài trời (outdoor) phù hợp cho mọi nhu cầu tận dụng. Màn hình có thể hoạt động dựa trên hệ điều hành đơn giản, được cài đặt hoặc phát trực tiếp hoàn toàn theo ý người tận dụng.
5. Tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ làm việc thấp hơn rất nhiều
Màn hình LED P10 được tích hợp bởi những module LED gồm những những chip Led (bóng LED), bóng đèn LED được biết đến với mức tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất chiếu sáng cao mà vẫn tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vì tiết kiệm điện nên màn hình LED P10 hay các màn hình LED luôn là lựa chọn số 1 của cực nhiều người, thực sự là dùng của thời tiên tiến.
Nhiệt độ làm việc của đèn LED cao hơn nhiệt độ của môi trường khoảng 5-80 độ C, thấp hơn đèn huỳnh quang thông thường khoảng 13 đến 25 độ C.