NTP là thương hiệu bơm nước nức tiếng của Đài Loan với cống phẩm nổi bật là máy bơm nước thả chìm bằng gang hoặc bằng Inox, loại có phao hoặc không phao, chuyên dùng để hút nước thải dân dụng, nước thải công nghiệp nhờ mẫu mã chân lưới lọc rác giúp tránh giả dụ bị nghẽn cánh bơm trong quá trình tác động.

Bơm chìm thoát nước thải NTP có HP rộng rãi như loại nhỏ nhất 100W có cấu tạo bằng nhựa kích thước rất nhỏ gọn, dùng được cho các hành động nhỏ cần lượng nước, cột áp thấp. Loại bơm chìm bằng gang HSM có HP khởi đầu từ 1/3HP, thân bơm bằng Inox 304 chống gỉ sét, trục bơm được bề ngoài bằng thép không gỉ, cánh bằng gang, công suất lớn nhất là 10HP, công suất từ 1/2HP đến 3HP có loại 1pha và 3 pha còn từ 5HP trở lên có điện áp tiêu dùng 3pha. Bơm chìm nước thải bằng gang SSM có cấu tạo mọi thân bơm bằng Inox vừa bơm được nước thải tầm thường vừa máy bơm nước thải chứa chất ăn mòn nhờ vật liệu cánh bơm và thân bơm bằng Inox chống gỉ sét. Còn với loại máy bơm nước thả tõm NTP có phao mã HSM(T) có nhiều loại ngựa, giá tiền cũng cao hơn đối với loại không phao.

Đặc điểm ưu tú:

- ngoại hình máy có cấu tạo kín, motor được bảo vệ trong khoang kín để cách ly hoàn toàn với chất lỏng, hạn chế rủi do rò rỉ điện.

- bề ngoài chân lưới giúp việc chặn rác được hiệu quả không gây ảnh hưởng đến bơm và đường ống.

- Phốt bơm chịu mài mòn cao, giúp máy chạy êm hơn, chống rung lắc và giảm độ ồn khi tác động.

- Bơm chìm hút nước thải nhà máy NTP có áp dụng đa dạng Hình như còn được dùng cho các mục đích bơm hút nước thải trong công nghiệp và thành lập với các dòng có HP lớn.

- NTP là thương hiệu bơm nước Đài Loan có lịch sử lâu năm trong ngành phân phối và cung cấp máy bơm nước nên chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế

- mức giá dòng bơm chìm này không quá cao

sử dụng thực tế:

- bơm nước chìm thoát nước thải NTP có ứng dụng phổ biến như hút và tháo nước sinh hoạt trong gia đình

- Tháo nước cho hồ cá, tuần hoàn nước cho bể cá cảnh, tháo nước từ các mương, rãnh, hố móng, đường cống, bãi đỗ xe, tầng hầm của chung cư, trường học, bệnh viện.

- Các ví như cần tháo nước nhanh cho nơi ngập do lũ lụt, mưa bão...

Lý do mua hàng: NTP có chất lượng cao đồng thời giá tiền cũng rất rẻ hơn so với các thương hiệu khác vì vậy sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang NTP này được dùng phổ biến, các mặt hàng cũng có mặt hầu hết trên thị trường bơm nước tại Việt Nam.

Các chế độ và ưu đãi từ tập đoàn: đến với cơ quan Thuận Hiệp Thành bạn sẽ mau được item bơm nước có chất lượng cao với tầm giá cả cạnh tranh, giá rẻ đối với các địa điểm mua hàng khác, ngoài ra chũng tôi còn chế tạo các chính sách vận chuyển nhanh lẹ, không lấy phí trong nội thành, bảo hành tân nơi...CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204
Email: maiphamtht@gmail.com
Số ĐKKD: 0307737594
Ngày cấp: 13/05/2011
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM