Máy bơm xử lý nước thải HCP loại hút nước thải rác bằng gang đúc serie AFU được cấu tạo hoàn toàn bằng gang, cáp điện chống nước có độ bền cao, tiêu chuẩn chống nước IP68, thiết kế cánh bơm dạng chữ U/P/E không gây tắc nghẽn do đó hút được nước thải rác dạng sợi, rờ le bảo vệ motor chống quá tải cho máy, phốt sử dụng chất liệu cao cấp, chịu mài mòn, chịu nhiệt, độ bền cao, chống nước toàn diện. Với loại bơm chìm bằng gang đúc có giá thành dao động từ 6.268.000 VNĐ đến 14.436.000 VNĐ.

Loại bơm chìm có cấu tạo hoàn toàn bằng inox serie SS- SF kết cấu máy được thiết kế ưu việt, motor khô, bên trong có lắp rờ le bảo vệ nhiệt, vỏ máy, cánh bơm đều được làm bằng inox đúc, chắc chắn và có độ bền cao, giúp máy chống ăn mòn hiệu quả. Dòng bơm này thích hợp sử dụng cho môi trường nước thải có nồng độ axit bazo loãng hoặc nước thải có tính ăn mòn cao, là thiết bị chuyên dụng cho các ngành công nghiệp hóa chất. Đối với loại máy bơm chìm hút nước thải này có chất lượng tốt do đó mà giá thành cũng rất cao như loại loại công suất 0.5HP có giá 8.944.000 VNĐ, loại 5HP có giá 27.131.000 VNĐ, và còn nhiều công suất bơm lớn hơn.

Có thể thấy máy bơm thả chìm HCP vô cùng đa dạng các chủng loại bơm chìm khác nhua do đó mà bất cứ yêu cầu sử dụng bơm chìm cho mục đích gì cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đó. Hiện nay trên thị trường máy bơm nước của Việt Nam vô cùng đa dnagj các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng được nhập khẩu, hầu hết các sản phẩm đều có chất lượng tốt. Địa điểm tin cậy cho mọi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm nước chất lượng chính là công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhà cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chính sach giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt đến người tiêu dùng đầy đủ chứng nhận CO, CQ trên mỗi sản phẩm, giao hàng miễn phí trong nội thành, vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho những khách hàng trong khu vực thành phố Hồ CHí Minh.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com
Số ĐKKD: 0307737594
Ngày cấp: 13/05/2011
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM