phổ quát người đã biết tới tháp giải nhiệt nước nhưng tháp giải nhiệt khô thì chưa bao giờ nghe đến. Vậy, tháp giải nhiệt khô là gì và tác hại khôn lường khi chọn tháp giải nhiệt khô cho hoạt động công nghiệp là gì?
Trên thực tế, thap giai nhiet vẫn là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi vì tháp giải nhiệt khô (máy quạt ngoài trời sở hữu chức năng làm cho mát giống như cục hot của điều hòa nhiệt độ) gây ra số đông tai hại. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy điều ngừng thi côngĐây.

Tháp giải nhiệt khô là gì?

Tháp giải nhiệt khô hay còn gọi là dry cooler là dòng tháp chỉ dùng quạt khô để khiến cho mát cho những động cơ, máy phát điện. Nó có đặc điểm là nhiệt độ nước giải nhiệt ra của tháp rất cao, cao hơn so với tháp giải nhiệt nước thường khoảng 13 độ C. Đây là lý do tại sao tháp giải nhiệt khô thường dùng cho các đồ vật làm việc ở nhiệt độ cao, ít mẫn cảm sở hữu nhiệt độ nước tiểu nhiệt trong các động cơ như máy phát điện hay những lò giận dữ công nghiệp hóa chất.

Tác hại khôn lường lúc tiêu dùng tháp giải nhiệt khô

bây giờ các dự án điều hòa ko khí lớn sử dụng tháp giải nhiệt khô thay cho tháp giải nhiệt thông nước như tháp giải nhiệt nước cooling tower. Đây đích thực đang là 1 biến tướng nghiêm trọng của điều hòa không khí, gây nguy hại cho môi trường vì là dàn kín nên không lợi dụng được độ ẩm của ko khí ngoài nhà. Vì thế nhiệt độ ngưng tụ của tháp giải nhiệt khô là 55 độ C, cao hơn so có tháp giải nhiệt thường là 13 độ C.
đặc biệt, lúc dùng tháp giải nhiệt khô, áp suất làm cho việc của thiết bị thường xuyên nâng cao cao hơn khoảng 40% so với lúc tiêu dùng tháp giải nhiệt bình thường. Những hiện tượng này gây nguy cơ rò rỉ môi chất, thậm chí nổ tan vỡ trang bị, tuổi thọ giảm mạnh do phải vận hành ở điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ dầu bôi trơn tuột tăng trong khoảng 50 lến 65 độ C sẽ khiến dầu nhanh lão hóa, bôi trơn tru kém…tuy nhiên, việc dùng tháp giải nhiệt khô còn trái sở hữu quy chuẩn xây dựng Việt Nam 09:2005 hiện hành. Do vậy, chúng ta ko nên dùng hệ thống giải nhiệt khô trong hệ thống điều hòa ko khí. Vì thế lúc chọn lựa tháp giải nhiệt cần lưu ý kỹ song song cần chọn lọc các dịch vụ uy tín để nghe tư vẫn cẩn thận để tuyển lựa được xác thực tháp giải nhiệt.
Trên đây là lí do tại sao ko nên dùng tháp giải nhiệt khô cho tất cả các hoạt động công nghiệp. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, khách hàng vui lòng địa chỉ hotline 09123 70282 – 0972 882 886 để nghe tương trợ kịp thời, miễn phí.

Xem thêm tháp hạ nhiệt: http://yenphat.vn/Thap-giai-nhiet.html

View more random threads: