Màn hình Led P6 là sản phẩm tương thích dành cho quảng cáo ở các tòa nhà, câu lạc bộ, Trung tâm vui chơi giải trí, trạm xe bus, trường học, những không gian lớn hơn như sân vận động, Viện thương mại, sân bay, cao tốc... Cũng toàn toàn có thể sử dụng được.
Một điểm cộng của sản phẩm này chính là có thể triển khai thi công lắp đặt ở ngoài trời lẫn trong nhà. Căn cứ dựa trên đặc điểm không gian cùng với nhu cầu dùng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tương thích. Mỗi loại màn hình trong nhà hoặc ngoài trời khi lắp đặt chính xác, đều sẽ mang tới đáng tin quảng cáo cao nhất cho người áp dụng.
Tìm hiểu về màn hình led p6 trong nhà và ngoài trời
- Màn hình led indoor trong nhà P6: hay còn được gọi là màn hình p6 led indoor là loại màn hình trong nhà, loại màn hình có độ chiếu sáng dịu, chống chói cho mắt người có khả năng quan sát có ích, việc hiển thị hình ảnh sản phẩm sắc nét khi quan sát tại cự ly gần tuy nhiên không có khả năng chống thấm nước.

Màn hình led P6 trong nhà
- Màn hình led p6 ngoài trời: hay còn được gọi là p6 outdoor. Vì lắp đặt ngoài trời nên sản phẩm có khả năng chống nước. Độ sáng của màn hình được đánh giá là “siêu sáng cùng với rõ nét”.

Màn hình có khả năng chống lóa có lợi khi mặt trời chiếu sáng, giúp cung cấp hình ảnh hiển thị rõ nét khi được trình chiếu ngoài trời kể cả ánh sáng của mặt trời có ảnh hưởng đi chăng nữa cũng không làm ảnh hưởng. Người quan sát có thể nhìn rõ nội dung màn hình led ở khoảng cách xa và độ cao xa.
>> Thuê màn hình led tại Led D&Q công ty với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng