Phú Yên - Cần bán máy phát điện cũ 400kva komatsu bảo đảm
Thông tin chung : máy phát điện cũ 400kva komatsu ở bên dưới
Tần số: 50/60Hz
Động cơ: 6DA140-T
Số pha: 3pha-4 Cực
Nước sản xuất: Nhật Bản
Hệ số công suất: 400/450/kva
Tình trạng: Cũ
Kiểu máy: Chống Ồn
Bảng điều khiển: Bảng Điều Khiển DeepSea 6020 hoặc (Đồng Hồ Cơ)
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Điện áp: 220/380Vol
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)

Nguồn : máy phát điện cũ 400kva komatsu

Gọi cho chúng tôi ngay 0988-144-847 (Mr Vinh)Giá bán: 320tr đến 570tr

Giá thuê 1 ngày 2.600.000 - 3.600.000

Ưu điểm của máy phát điện cũ 400kva komatsu là gì?

Tổ máy phát điện cũ 400kva komatsu được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
 • Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
 • Máy vận hành êm, kết cấu nhẹ dễ bố trí.
 • Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
 • Thời gian bảo hành là 2 năm cho toàn quốc
 • Bề mặt thùng máy được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn, gỉ sét.
 • Bộ màn hình điều khiển đơn giản, máy tự động dừng khi xảy ra lỗi, màn hình báo lỗi chỉ ra khu vực đang gặp sự cố, giúp bạn dễ dàng bảo trì khắc phục.
 • máy phát điện cũ 400kva komatsu có công suất đa dạng từ 25kva đến 1000kva, phù hợp cho mọi nhu cầu từ chạy công trình, tòa cao ốc và cả những khu du lịch sinh thái, trang trại nhỏ….
 • máy phát điện cũ 400kva komatsu được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.

Tư vấn khi mua máy phát điện cũ 400kva komatsu
 • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
 • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
 • Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau như Mitsubishi, Denyo, Saiko, Honda, Hữu Toàn, YANMAR… trong đó, các sản phẩm xuất xứ nước ngoài, liên doanh thường có tính năng kỹ thuật và chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, giá của những máy phát điện đó thường cao hơn nhiều so với các sản phẩm của doanh nghiệp trong nước sản xuất. Tham khảo thêm https://www.banmayphatdien.vn/may-phat-dien-125kva.10060.html nhập khẩu giá cả phải chăng tại Xuyên mộc - vũng tàu

Trích từ https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-re.10043.html