Kỹ thuật trình chiếu ngày càng phát triển nhanh chóng như vũ bão làm cho ngành quảng cáo cũng phát triển và đa dạng cách thức để truyền tải thông điệp đến người áp dụng hơn. Trong đó đầu tiên phải nhắc đến tất cả loại màn hình chuyên nghiệp, trong đó có man hinh led quang cao LCD chân đứng 55 inch wifi. Việc quảng cáo bằng những loại màn hình này đang là một trong những chiến lược hàng đầu của tất cả doanh nghiệp.
Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 55 inch wifi.
1.Thiết kế ưu việt
- Được thiết kế theo hình thức Iphone thời thượng, thân màn hình siêu mỏng với nhiều màu sắc để lựa chọn cho phong cách hiện đại, sang trọng.
- Với tấm nền hiển thị màn hình chuyên dụng của hãng LG / Samsung / AUO cho thời gian hoạt động liên tục 24/7/365 giờ với tuổi thọ lên đến hơn 60,000 giờ.

Màn hình Lcd chân đứng 55inch thiết kế sang trọng
2. Tiện dụng, tiết kiệm không gian.
Không cồng kềnh, bành chướng, không mất công treo lắp, tốn diện tích, màn hình quảng cáo LCD chân đứng 55 inch wifi có thể đặt ở cạnh quầy lễ tân, sảnh, phòng chờ hay bất cứ đâu dễ quan sát nhất.
3. Mặt bảo vệ được làm bằng kính cường lực 5mm chống va đập, rung lắc.
4. Màn hình với độ phân giải full HD 1920×1080, độ sáng cao 500 cd/m2 cho hình ảnh siêu sắc nét, màu sắc trung thực, luôn cuốn hút người xem.
5. Phát nội dung theo lịch.
ngăn ngừa dư hình ảnh với tính năng chuyển đổi màn hình. Màn hình LCD chân đứng 55 inch wifi có tích hợp tính năng lập lịch, cho phép thiết lập nội dung được phát theo từng khung giờ cụ thể, thay đổi nội dung nhanh chóng dễ dàng. Chức năng tắt/mở màn hình từ xa qua hệ thống mạng quản lý tập trung giúp tiết kiệm năng lượng và quản lý việc áp dụng những màn hình một cách dễ dàng.
không những thế thêm còn có thêm tính năng wifi giúp thuận tiện trong việc truy cập mạng và trình chiếu, quản lý từ xa qua wifi.
các bạn có thể thuê màn hình led ở Hà nội ở công ty Led D&Q với nhiều năm uy tín chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn

View more random threads: