tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị của bạn đang cần sắm máy chà sàn đơn, nhưng không biết nhà cung cấp nào tốt? Tổ chức Yên Phát là 1 trong các đơn vị dẫn đầu về cung ứng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những vật dụng chà sàn của chúng tôi được du nhập 100% từ những dịch vụ nổi danh thế giới như Hiclean, Fiorentini, Supper clean… Đây là những thương hiệu lớn được giám định cao bởi người tiều sử dụng, những doanh nghiệp, doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn: máy chà sàn công nghiệp, máy giặt thảm phun hút, tháp giải nhiệt...
Thứ tự thực hành máy đánh bóng sàn
trước nhất bạn phải kiểm tra xem gạch lát sàn thuộc loại nào, men gạch ra sao. Thí dụ nư gạch lát trong nhà hay gạch lát ngoài trời, màu men thì bóng hay mờ… để với thể đưa ra các biện pháp vệ sinh phù thống nhất. Khi sử dụng bán máy mài sàn trên các bề mặt này, không nên dùng xà phòng, rất dễ khiến cho hỏng bề mặt gạch mà còn trơn trượt. Thay vào Đó, bạn có thể chọn nước lau sàn chuyên dụng.

Bước 1: Trước khi lau sàn
Hãy là sạch rác thô bằng chổi, rồi sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch bề mặt cần chà. Chọn lựa hóa chất thích hợp mang từng sàn nhà.
Bước 2: làm sạch bằng máy đánh sàn công nghiệp
- kiểm tra khu vực vệ sinh để chọn bàn chảy phù thống nhất. Trường hợp sử dụng Pad để khiến sạch sàn, cần hài hòa sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder). Bạn cũng với thể dành đầu tiên tiêu dùng chất tẩy mạnh cho những vết bẩn cứng đầu trước.
- sử dụng hóa chất chuyên dụng theo tỉ lệ mà nhà cung cấp đưa ra, cho vào cỗ ván chứa của máy đánh sàn chuyên dụng và tiến hành chà sàn. Di chuyển máy chà đều trên khắp mặt sàn để làm bong các vết dơ.
- Trong thời kỳ lau sàn, lưu ý sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mực nước cho thích hợp. Hạn chế việc xả quá phổ thông sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ ko đảm bảo vệ sinh được khiến cho sạch.
- Hút đông đảo hỗn tạp nước bản cùng hoa chất trên mặt sàn
Bước 3: xem xét lại mặt sàn
- kiểm tra lại lần cuốn những vết bẩn đã được xử lý hết chứ. Sau ngừng thi côngĐây, bạn dùng cây lau sàn để lau lại cho sàn sạch bong hơn.
Ai sẽ dùng và sử dụng ở đâu?
Đối tương các bạn với rộng rãi trong khoảng tư nhân, hộ gia đình, đơn vị to nhỏ. Máy chà sàn công nghiệp thường được sử dụng để làm sạch ở nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, triển lãm, công ty vệ sinh…
những lưu ý để sử dụng máy đánh sàn hiệu quả nhất
- Người bằng máy chà sàn phải qua đào tạo.
- Giữ máy luôn sạch sẽ.
- tránh hoặc ko để máy đứng trên bàn chải và nước còn trong bình.
- dùng cần điều khiển là chính.
- Máy mới làm cho việc xong, moto còn rất hot, ko tạt nước lên máy lúc này.
- khi giặt thảm ăn phòng nên sử dụng hóa chất tảy rửa mang phổ biến bọt.
- kiên cố rằng bạn đã tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm lúc vệ sinh máy chà sàn.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá máy chà sàn ngồi lái tại đây . Liên hệ hotline 09123 70 2828 để có giá tốt nhất.!

Các Chủ đề tương tự: