Qua một vài trải nghiệm của người sử dụng có thể thấy được máy lọc không khí trên ô tô đem đến rất nhiều công dụng hoàn hảo cho sức khỏe. Tuy nhiên để việc sử dụng máy lọc không khí đem lại hiệu quả bạn cần nắm rõ một vài tính năng, bí quyết dùng và một số chú ý ở công đoạn dùng. Vậy khi dùng máy lọc không khí bạn phải chú ý những gì?

Công dụng hoàn hảo của máy lọc không khí Sharp

- Khử mùi: Đối với một số người bị dị ứng mùi thuốc lá hay say xe do mùi trên xe hơi thì thiết bị này sẽ giúp bạn và người tại gia đình tránh được nỗi lo đấy kê gia đình bạn sẽ luôn giữ những giây phút sử dụng xe hơi vô tư nhất.
- Làm sạch ko khí mang lại một không gian trên xe hơi hoàn toàn trong lành ko khí có các hạt ion đến từ những chiếc máy lọc không khí trên ô tô như: Coway AP-0111LI, Sharp IG-DC2E, máy lọc không khí ô tô HAPC15GC010506B...
- Tính năng khử sạch khuẩn hiệu quả: Máy lọc không khí có tính năng diệt những loại vi khuẩn, nấm mốc, một vài tác nhân gây bệnh hiệu quả.
- Nhờ hệ thống lọc vi khuẩn tuyệt vời bởi thế mà không khí tại xe được thanh lọc tại mức tối đa. Khi sử dụng sẽ đem lại cho tất cả người cảm giác thoải mãi, thư giãn, hạn chế cảm giác mệt mỏi, chống say xe.

Một vài quan tâm khi sử dụng máy lọc không khí ô tô

- Không để máy lọc không khí xe hơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhằm tránh giảm tuổi thọ và công suất của máy.
- Đối với công nghệ Ozon trên các chiếc máy chỉ nên bật trong 5-15 phút để lọc sạch không khí sau đó buộc phải tắt chế độ đấy đi vì ozon có thể gây khó chịu cho người lái xe.
- Dùng đạt hiệu quả cao đối với một số loại xe 6-12 chỗ. Để đảm bảo máy vận hành đạt hiệu quả cao thì bạn hãy mua máy có công suất phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.
- Ko đặt sản phẩm bị xô đẩy nhiều, rơi hoặc va đập mạnh.
- Vệ sinh máy lọc không khí trên ô tô.
F-GMK01-K đang là sản phẩm bán chạy ở maylockhongkhi.org. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0979.035.999.