Máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh lắp đặt cho các công trìnhVới không gian sống đô thị ngày càng bị thu hẹp, nhưng nhu cầu sống trong không khí thoáng đãng và xanh mát đạt mức độ cần được thỏa mãn một cách cấp thiết. Các sản phẩm công nghệ làm mát ra đời và gây thiện cảm với số đông người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá cả cho một thiết bị làm mát không bao giờ là rẻ - mà – tốt. Hiểu được điều này, máy lạnh Multi với thiết kế một đầu nóng kết nối và giúp từ 2,3 thậm chí là 5 đầu lạnh hoạt động mạnh mẽ, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích cho ngôi nhà và gia đình bạn.

Xem >>> Máy lạnh Toshiba1. Hiểu rõ máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh

Máy lạnh Multithiết kế một dàn nóng kết nối được trên 2 đầu lạnh, hiểu đơn giản là chiếc máy điều hòa có một đầu nóng cung cấp năng lượng làm lạnh cho 3 đầu máy khác. Thay vì trước đây, mỗi phòng trong ngôi nhà khi trang bị máy lạnh sẽ có dàn nóng đi kèm gắn mặt ngoài tường, thì bây giờ chỉ cần một đầu nóng duy nhất hỗ trợ trên 2 máy lạnh. Tuy đi chung một nguồn nhưng các máy lạnh trong từng phòng hoạt động độc lập. Hệ số làm lạnh không đồng thời của dàn nóng giúp phân bổ sức lạnh khác nhau tại các phòng. Chẳng hạn, khi gia đình bạn đi ngủ, nó tập trung làm lạnh cho các phòng ngủ hoặc tăng độ lạnh tại các phòng sinh hoạt chung khi gia đình bạn thức dậy.2. Lợi ích khi lắp đặt máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh

Thời gian qua, máy lạnh Multi được công chúng chào đón nhiệt tình nhờ vào chức năng làm lạnh siêu nhanh và siêu sâu, nhưng lại tiết kiệm điện năng 30% nhờ hỗ trợ của công nghệ enveter tiết kiệm 40-50% số điện cần tiêu thụ. Đồng thời, vì lắp đặt một đầu nóng nên phí phụ kiện như: dây dẫn, ổ cắm dẫn điện,.. được sử dụng ít giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn. Đây cũng là mục tiêu các nhà sản xuất hướng đến và tạo ra hàng nghìn chiếc máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh nhằm cung cấp cho nhu cầu cao ngất ngưởng của người tiêu dùng.
Xem >>> http://maylanhgiasi.com/uu-nhuoc-die...-lanh-toshiba/Hiện nay máy lạnh Multi Daikin của Nhật và Thái được chọn dùng nhiều nhất. Bởi ngoài ưu điểm tiết kiệm điện và chi phí phụ kiện, máy lạnh Multi nâng cấp chức năng lọc bụi, khử mùi trong không khí, âm thanh hoạt động máy êm ái, bộ máy hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả.3. Lắp đặt máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh cho căn nhà của bạn

Điểm nổi trội trong lắp đặt chiếc máy lạnh Multi một đầu nóng nhiều đầu lạnh nằm ở chỗ, đầu nóng không kén các đầu lạnh khi kết nối. Tức là, chúng ta có thể kết nối những đầu lạnh đến từ nhiều dòng khác nhau vào cùng một đầu nóng, điều này càng thuận tiện khi bạn muốn nâng cấp các đầu lạnh trong nhà, hoặc thay đổi vị trí, cách lắp đặt âm tường, áp sát trần, vv... mà không lo ảnh hưởng đến hoạt động của đầu nóng.Tuy nhiên để có sự phù hợp về công suất mà đầu nóng có thể cung cấp cho các đầu lạnh, bạn cần tính toán về diện tích sàn nhà và số đầu lạnh sẽ gắn trong các phòng để có được lựa chọn đầu nóng với công suất tối đa phù hợp nhất.

Xem thêm >>> Thi công máy lạnh âm trần

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327- Hotline: 19007220

View more random threads: