Mỗi năm có rất nhiều người bị lây nhiễm bởi dị ứng nấm mốc, là một dạng viêm mũi dị ứng thông thường. Tại thực tế, trường Cao đẳng dị ứng, Suyễn và Miễn dịch học Hoa Kỳ xác định có hơn 13 triệu lượt điều trị ở các phòng khám bác sĩ và viên mỗi năm do các triệu chứng viêm mũi dị ứng hoặc một vài biến chứng. Ở rất hiều trường hợp, nấm mốc có thể ko chỉ được chữa trị nhanh chóng, mà còn ngăn ngừa tất cả với nhau.
Vậy tác nhân gây dị ứng bao gồm những gì? Phải làm cách nào để ngăn chặn sự hình thành và tăng trưởng của tác hại gây dị ứng. Và máy lọc không khí F-PXJ30A có thật sự lọc không khí, diệt trừ tác nhân gây dị ứng

Tác nhân gây dị ứng nấm mốc là gì ?

Một số tác nhân dị ứng thực sự là do các bào tử mốc, là 1 dạng của nấm tồn tại trong ko khí. Khuôn mẫu phát hành các bào tử này tăng trưởng tại vùng ấm, ẩm ướt và tối của nhà của mọi người.
Có một vài biểu hiện thông thường liên quan đến phản ứng dị ứng với nấm mốc. Nói chung, các triệu chứng này sẽ bắt đầu xuất hiện hoặc tồi tệ hơn một cách nhanh chóng sau lúc bạn tiếp xúc với chất kích thích. 1 trong một vài dấu hiệu bao gồm: ngứa, hắt hơi thường xuyên, nghẹt mũi, ngứa họng, ho...
Trong khi một vài người bị dị ứng nấm mốc có thể phát hiện một vài dấu hiệu này chỉ trong các khoảng thời gian cố định ở trong năm, nhưng cũng có người bị cả năm.

Bí quyết ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, dị ứng


1. Lọc sạch không khí thường xuyên
xem nữa: <a href="https://maylockhongkhi.org/may-loc-khong-khi-sharp" title="máy lọc không khí sharp">máy lọc không khí sharp</a>

Mỗi ngày làm sạch bầu không khí ở nhà là cách để ngăn chặn những loại nấm mốc ảnh hưởng tới các bạn. Dùng những chất tẩy rửa để lọc sạch không gian, loại bỏ một vài chất chống nấm, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong tương lai.

2. Dùng máy lọc không khí


Có một máy lọc không khí là khá thiết yếu ở cuộc chiến ngăn lại nấm mốc, một số tác nhân gây dị ứng. Mặc dù bạn đang có một vấn đề nấm mốc hay ko, việc có một máy lọc sở hữu một màng lọc HEPA là một cách xuất sắc để ngăn ngừa bạn và gia đình bạn khỏi bị bệnh từ độc tố trong không khí, bao gồm một vài bào tử nấm mốc như coway AP-1008CH, EP-A9000, HAC45M1022W...

3. Giám sát độ ẩm thường xuyên

Một chuyên gia được đào tạo sẽ có thể dùng 1 bài kiểm tra độ ẩm để xác định nồng độ mốc trong nhà của bạn, và đưa ra bất kỳ khu vực sử dụng rộng rãi. Họ cũng có thể kiểm tra vách thạch cao và cách nhiệt của bạn để xem trường hợp nấm mốc có thể trốn ở một số bức tường của bạn. Bởi độ ẩm chính là điều kiện tốt để vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng tăng trưởng mạnh.
Xem ngay: Máy lọc không khí COWAY AP-0509DH Tin tức tại đây là một vài bí quyết loại bỏ nấm mốc, các tác nhân dị ứng hiệu quả. Hãy xem thêm những dòng máy lọc không khí có chức năng lọc không khí, khử sạch vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây kích ứng như: F-PXJ30A, máy lọc không khí F-PXM55A, máy lọc không khí MC70MVM6.