Chúng ta có biết rằng không khí ở trong nhà chứa nhiều độc tố và hóa chất tác động không hề nhỏ đến sức khỏe. Vì vậy mà không ít người đã sử dụng đến các dòng máy lọc không khí như: AP-3008FH, Panasonic F-PXF35A, daikin mc70mvm6, máy lọc không khí daikin mc70mvm6, mc70mvm6, máy lọc không khí mc70mvm6…
Tuy nhiên, chi phí để sử dụng một chiếc máy lọc không khí khá cao nên mọi người hãy thử áp dụng 4 bí quyết tự nhiên để làm sạch không khí ở trong ngôi nhà ngay dưới đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thông thường có xuất xứ từ dầu mỏ và có thể giải phóng một vài hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và các hóa chất khác vào không khí. Một số loại nến này mang hị nhiều hơn cho bầu không khí tại nhà và bạn tuyệt đối không dùng.
Sáp ong nguyên chất còn lại đốt cháy toàn bộ không có khói hoặc hương thơm và làm sạch bầu không khí bằng phương pháp giải phóng một số điện tích - vào ở trong bầu không khí. một số điện tích âm này đóng thể kết nối với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi bầu không khí.


Sáp ong thường tương đối an toàn cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và có hiệu quả ở việc tiêu diệt một vài chất gây dị ứng thông thường như bụi bẩn và không khí. Sáp ong có khả năng đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn đá muối lọc sạch không khí

Đèn đá muối là 1 phương pháp tự nhiên để lọc sạch bầu không khí trong nhà. Đèn muối được làm từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng ion - vào bên trong bầu không khí để giúp thanh lọc nó. Đèn đá muối cũng là nguồn ánh sáng đẹp.
Dùng đèn đá muối ở phòng ngủmang lại cảm giác hoàn toàn thư giãn.

Than tre giúp làm sạch bầu không khí

Than tre là một sự lựa chọn cho không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng hoàn hảo ở việc loại trừ chất độc hại tại không khí

Loại trừ nguồn ô nhiễm

Độ ẩm quá cao, bụi tồn tại, khói thuốc lá và dùng một số sản phẩm hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là một vài các nguồn gốc phổ biến nhất gây ô nhiễm nguồn không khí ở trong nhà. Cố gắng loại trừ càng nhiều một vài nguồn này ra khỏi không gian sống của chúng ta càng tốt và luôn kiếm tìm các vật dụng thay thế hoàn toàn tự nhiên cho một số đồ gia dụng có hoá chất.
Bên cạnh các cách thanh lọc không khí tự nhiên này bạn có thể dùng 1 chiếc Coway AP-1516D hoặc một số thương hiệu máy lọc khác đến từ thương hiệu panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…

Các Chủ đề tương tự: