Cho thuê máy phát điện cũ 500kva mitsubishi giá tốt nhất - Bắc Kạn


Giá bán: 500tr đến 800tr

Giá thuê 1 tháng :39.000.000 - 47.500.000

Thông tin chung : máy phát điện cũ 500kva mitsubishi ở dưới
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Nước sản xuất: Nhật Bản
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Tình trạng: Cũ
Công suất: 500 KVA
Đầu phát: Taiyo
Kiểu máy: Chống Ồn
Số pha: 3pha-4 Cực
Hệ số công suất: 50O/550kva
Bảng điều khiển: Bảng Điều Khiển DeepSea 6020 hoặc (Đồng Hồ Cơ)
Động cơ: Mitsubishi S6N-PTA

Trích từ : máy phát điện cũ 500kva mitsubishi

Gọi cho chúng tôi ngay 0909-153-183 (Mr Vinh)


Lựa chọn nhà cung cấp trước khi máy phát điện cũ 500kva mitsubishi
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
  • banmayphatdien.vn cung cấp các dịch vụ Cho thuê máy phát điện Hậu Giang giá tốt nhất với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể ghé thăm và chọn cho mình các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tại đây.

Ưu điểm của máy phát điện cũ 500kva mitsubishi là gì?
Động cơ Mitsubishi có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm. Chi phí vận hành thấp, nhờ động cơ tiết kiệm nhiện liệu nhất thế giới. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Ít phát thải, thân thiện với môi trường.
Dễ vận hành
máy phát điện cũ 500kva mitsubishi chống ồn vận hành rất nhịp nhàng, êm ái. Trong khi chạy hạn chế tạo ra âm thanh quá to khiến người dùng khó chịu, nhờ lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư.
máy phát điện cũ 500kva mitsubishi có chức năng tự động điều khiển và bảo vệ an toàn cho máy giúp máy vận hành một cách tốt.
Ít phát thải tiêu chuẩn châu Âu thân thiện với môi trường.
Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
Tham khảo https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-cu.10005.html