Ko chỉ có mỗi tiết trời mưa phùn ẩm ướt mới tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra bệnh mà ngay cả thời thiết hanh khô cũng vậy. Da khô bong tróc, ngứa mắt, hắt hơi, sổ mũi, chảy máu cam, rối loạn giấc ngủ… là các thực trạng mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải khi tiết trời khô hanh. Vậy làm như thế nào để giữ ẩm cho thời tiết hanh khô?...

Đặt 1 thau nước ở trong phòng

Giả dụ không sử dụng máy tạo ẩm và lọc không khí thì việc đặt mỗi phòng 1 chậu nước nhỏ là một phương pháp thay thế cũng khá hiệu qủa. Đặc biệt bước vào mùa đông, các gia đình thường sử dụng điều hoà 2 chiều hoặc một vài loại máy sưởi để làm ấm phòng buộc phải cung cấp nước đặt cân bằng bầu ko khí khô nóng là điều cần thiết.

Dùng máy tạo ẩm lọc không khí

Máy lọc không khí và tạo ẩm là thiết bị có ích nhất để đem lại cho không khí trong nhà bạn giữ được độ ẩm cần thiết ở tiết trời khô hanh đặc biệt của mùa lạnh miền Bắc. Hãy xem xét diện tích phòng để chọn mua chiếc máy lọc không khí tạo ẩm đạt hiệu quả cao.Sử dụng máy tạo ẩm

Bí quyết này được khá nhiều gia đình lựa chọn. Các sản phẩm được dùng thường là một vài thiết bị tạo độ ẩm bằng nguyên lý phun sương. Điểm mạnh là giá thành tương đối rẻ nhưng lại có tương đối nhiều nhược điểm. Đó là các vật dụng này thường ko có nguồn gốc rõ ràng, hơi nước được phun ra dưới dạng sương tức là kích cỡ hạt nước khá to, vì thế không bay lên và tỏa đều phòng được. Đặc biệt, những sản phẩm chiếc này thiếu đi khả năng cực kỳ quan trọng có thể thúc đẩy tới sức khỏe của người sử dụng, ấy là chức năng cảm biến và tự điều chỉnh độ ẩm tại phòng.
Đọc thêm: Máy lọc không khí tốt nhất Có một thiết bị chỉ giữ chức năng tạo độ ẩm như vậy sẽ dẫn tới độ ẩm ở trong không khí quá cao, điều này sẽ có hại cho sức khỏe các người thân ở gia đình chúng ta. Độ ẩm cao cũng là điều kiện thuận lợi cho muỗi, nấm mốc, và các loại vi khuẩn sinh trưởng và phát tán ở ko khí, độ ẩm cao còn giữ thể khiến cho hỏng những trang bị điện tử ở bên trong gia đình các bạn.
Vì vậy, các bạn đã biết cách giữ ẩm cho mùa khô hanh. Sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm là giải pháp an toàn cho thời điểm hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm máy máy lọc không khí chính hãng vui lòng truy cập vào trang web: maylockhongkhi.org.

Các Chủ đề tương tự: