Đầu năm 2018 những giới trẻ đam mê camera sport cam chào mừng thành viên mới đến từ nhà sản xuất Camera SJCAM. 1 hãng camera action giá rẻ với bản lần này SJ cam 4000 air được kế thừa từ mẫu Camera sj4000 với giá thành được nói là vô cùng sinh viên. Thế camera thể thao giá rẻ này có những gì đem lại các bạn.
SJ4000 Air được tích hợp những gì?Với hình dáng tương tự với SJCAM SJ4000 Tuy nhiên bản mới này sở hữu nhiều sự nâng cấp nổi bật. Về cấu hình Camera sj4000 Air được tích hợp thông số mạnh mẽ với bộ xử lý Allwinner và cảm biến hình ảnh 16MP đến từ thương hiệu sony. cho ra hình ảnh chất lượng sáng rõ và trung thực.

Sjcam 4000 Air hỗ trợ quay video chất lượng 4@30fps cho ra chất lượng video rõ ràng khi xem lại. người dùng sẽ tạo ra 1 thước phim hành động chuyên nghiệp với chiếc camera này. Bên cạnh quay video mà SJCAM SJ4000 air còn có thể chụp hình với camera tích hợp lên đến 16MP mang đến các bức ảnh rõ ràng.Bệnh cạnh đó camera thể thao này được sử dụng màn hình hiển thị LCD 2.0 Inch. vô cùng tiện lợi cho việc quan sát góc quay cũng như hiển thị điều chỉnh những thông số trên camera 1 cách thuận tiện. ống kính góc rộng cũng được sử dụng ở model camera thể thao giá rẻ này đem lại cho người sử dụng các trải nghiệm vui vẻ, cũng như đem lại những bức ảnh và góc quay rộng vô cùng đẹp.


khả năng kết nối wifi được xem là một trong các khả năng luôn có của model SJ cam 4000 Air. Với chức năng tiện dụng này, người sử dụng có thể kết nối smartphone của các bạn với Sjcam sj400 air để điều chỉnh cũng như cài đặt các thông số kỹ thuật. song song bạn còn sẽ chuyển hình ảnh trực tiếp từ camera lên điện thoại một cách nhanh chóng.Ngoài những công dụng về khả năng chụp ảnh và quay video thì Sjcam 4000 Air còn có chức năng chống nước. nhờ được tích hợp hộp chống nước nên Sjcam 4000 air sẽ quay video ở độ sâu 30 mét dưới nước và không gặp vấn đề gì.Theo như các đánh giá hiện tại thì Camera sj4000 Air 4k không dây wifi mang đến người sử dụng chất lượng hình ảnh rất tốt, chất lượng video khá, gam màu thể hiện chân thật, trơn tru không có hiện tượng lắc, giật, xé hình lúc ghi hình ở địa hình không bằng phẳng. Đây được xem là mẫu camera thể thao giá rẻ cho người mê phượt là [/color]sinh viên hoặc người mới đi làm yêu thích về đồ chơi công nghệ này.Xem thêm: Camera thể thao SJCAM M20

Các Chủ đề tương tự: