Sự tăng trưởng của công nghiệp hóa kèm theo sự phát triển của đô thị hóa diễn ra theo tốc độ chóng mặt. Hậu quả đem lại là thực trạng ô nhiễm bầu không khí làm tác động nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là những người sinh sống trong khu vực có nhiều xưởng xí nghiệp, người sống ở thành phố lớn. Bởi thế, chúng tôi mang lại cho người dân biện pháp làm sạch ko khí bằng việc sử dụng máy lọc không khí coway giá rẻ tới từ Hàn Quốc.

Thế mạnh của máy lọc không khí Coway

- Coway là thương hiệu lớn tới từ Korea có xây dựng từ năm 1989. Có 27 năm phát triển đã là một nhãn hàng mạnh ở trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người như một số dòng thiết bị máy lọc nước, máy ép trái cây và đặc thù là máy lọc không khí.
Các loại máy lọc không khí Coway đã được ứng dụng công nghệ hiện đại ấy chính là dùng bộ lọc Hepa giúp giải quyết toàn bộ vấn đề liên quan đến ô nhiễm không khí bầu không khí, khói thuốc lá, khí gas đọc hại, mùi hôi, lông động vật, phấn hoa, nấm mốc…
Đặc biệt, chất lượng sản phẩm máy lọc không khí Coway được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới WQA của Mỹ.
Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Korea: toàn bộ những mặt hàng máy lọc không khí Coway sản xuất tại Việt Nam đều được phân phối tại nhà máy Coway tại Korea.


- Thiết kế tinh tế, hiện đại: một vài sản phẩm của Coway luôn nổi danh với kiểu dáng đẹp, hiện đại, phù hợp với hầu hết diện tích nội thất. Các giải thưởng lớn về mẫu mã mà Coway đã đạt được như Reddot Design Award. Japan Good Design...
- Cảm biến chất lượng ko khí vô cùng nhạy: máy lọc không khí Coway chính mặt hàng được trang bị toàn bộ những khoa học cảm biến hiện đại nhất hiện tại như cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng. đặc biệt, một vài cảm biến chất lượng ko khí của Coway nổi danh với độ nhạy cao, giúp phát hiện và loại bỏ nhanh một số chất ô nhiễm trong bầu không khí.
Nổi bật ở chức năng diệt sạch vi khuẩn, virus, một số chất gây dị ứng: máy lọc không khí Coway là sản phẩm mạnh nhất tại việc kháng khuẩn. Những người có bệnh về hệ hô hấp, hệ hô hấp yếu có thể cảm nhận rõ rệt chất lượng bầu không khí trong lành do máy lọc không khí Coway tạo nên.
Để hiểu rõ thông tin chi tiết về máy lọc không khí coway, máy lọc không khí giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0169.309.5555 - 0979.035.999 hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.

Các Chủ đề tương tự: