Hiện nay cái máy lọc không khí Panasonic chính hãng được rất nhiều người lựa chọn bởi được tích hợp công nghệ nanoe độc quyền. Vậy công nghệ nanoe là gì? Ưu điểm của công nghệ nanoe?...

Tìm hiểu về công nghệ Nanoe ở trên máy lọc không khí Panasonic

Nanoe là công nghệ lọc nấm mốc, sử dụng những hạt mịn theo công nghệ nanoe bao gồm các ion và hạt gốc. Nanoe vận hành tốt nhất với một số vi khuẩn ở bên trong không khí, bám chặt và nằm ở bộ lọc như vi khuẩn và virus, do vậy đem lại môi trường trong lành hơn. Nanoe bao gồm các thành phần không khí, không có hóa chất, do vậy có thể được sử dụng mà không gây ra bất kỳ lo lắng nào cho các người nhạy cảm với hóa chất và tại phòng trẻ em.
Dưới đây là một vài lợi ích mà công nghệ nanoe ứng dụng trên máy lọc không khí đem đến cho người sử dụng:
- Loại trừ một vài hạt bụi bẩn siêu nhỏ, bụi PM2.5 được tạo ra từ các thành phần bao gồm các hạt cực nhỏ và một vài giọt chất lỏng. Giả dụ ở ko khí tồn tại một vài loại bụi bẩn này sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe đặc trưng những những bệnh về đường hô hấp. PM2.5 được phát hiện lơ lửng ở trong không khí, bao gồm bụi, bẩn, khói và một vài giọt nhỏ chất lỏng. Các hạt mịn này đến từ một vài nguồn do con người tạo ra, như sự đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, cháy ngoài trời và một vài quy trình công nghiệp cũng như một số quá trình tại tự nhiên, bao gồm bụi nước biển và bụi do gió mạnh đem đến. do đó, máy lọc không khí panasonic tích hợp công nghệ nanoe sẽ giúp loại trừ tới 99,9% các tác nhân này trong không khí.
Khử mùi nhanh chóng: bên cạnh chức năng phân hủy một số chất độc hại tồn tại ở bên trong PM2.5 và ức chế một số loại nấm mốc, Nanoe-G còn có thể khử một vài mùi khó chịu như thuốc lá, thức ăn, ẩm mốc, khói đốt rơm dạ hay lông chó, mèo…
Bên cạnh tính năng làm sạch các chất gây hại ở bên trong ko khí, máy lọc không khí còn được ứng dụng một vài tính năng khác như tạo độ ẩm, phun sương hay tinh dầu để nâng cao độ ẩm ở trong không khí lên, tránh khiến cho không khí có quá ít độ ẩm gây tác động ko tốt đến sức khỏe như hệ hô hấp cũng như da của người sử dụng.


Một số thông tin cung cấp về công nghệ nanoe trên máy lọc không khí Panasonic sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về khoa học này, mang đến nhiều sự lựa chọn các sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ cho gia đình mình.