Màn hình LED sử dụng trên thị trường, nếu phân theo ứng dụng thì có loại dùng trong nhà( indoor) và dùng ngoài trời( outdoor), nếu phân theo màu sắc thì có loại đơn sắc, loại 3 màu và màn hình LED full color. Vậy, màn hình full color có tốt không?
Màn hình LED full color với khả năng hiển thị màu sắc vô cùng đa dạng

Nếu màn hình LED đơn sắc chỉ có một điốt đơn sắc chỉ có màu đỏ, màu vàng hoặc màu xanh sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt, màn hình LED 3 màu được cấu tạo từ bóng red và green khả năng hiển thị lên đến 65.000 màu thì màn hình LED full color được cấu tạo từ bóng led red, green, blue, có thể tạo ra được màu trắng cho khả năng hiển thị lên đến 16,7 nghìn màu, loại cao cấp lên đến 218 tỉ màu. Như vậy, đúng như tên gọi của nó màn hình LED full color hiển thị màu lung linh rực rỡ, kích thích sự mọi ánh nhìn.

man_hin_led_fullcolor
Màn hình LED full color cho khả năng hiển thị màu sắc vô cùng đa dạng
Màn hình LED full color có tốt không?

Rất nhiều đơn vị, chủ doanh nghiệp…khi muốn sử dụng màn hình trình chiếu cho chương trình, sự kiện luôn phân vân không biết nên sử dụng loại màn hình nào cho phù hợp, kích thước bao nhiêu, loại nào thì tốt, sử dụng màn hình LED full color có tốt hơn những màn hình trình chiếu thông thường như LCD hay không?

Trên thực tế sử dụng, người ta đã nhận ra rất nhiều ưu điểm của màn hình LED nói chung và màn hình LED full color nói riêng. Màn hình LED full color không những mang những đặc tính, ưu điểm của công nghệ LED như: Công nghệ LED được hoạt động dựa trên nguyên lí của việc trang bị hệ thống đèn nền bằng các điốt phát quang, nhờ độ sáng của bóng led tạo nên hình ảnh rõ nét. Ưu điểm của Led so với đèn huỳnh quang(LCD) cho dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực và độ sáng cao hơn 40%. Độ sáng của màn hình LED sẽ không bị ảnh hưởng bởi anhra đèn sân khấu, dùng được vào cả ban ngày và tối.

man_hin_led_fullcolor_1

Sử dụng màn hình LED full color có rất nhiều ưu điểm

Màn hình LED backlight giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với màn hình LCD thông thường, đồng thời do không sử dụng những chất gây hại cho môi trường như thủy ngân, chì( mối hàn được thay bằng hợp kim đồng hoặc bạc) nên rất thân thiện với môi trường.

Màn hình LED full color không những tích hợp đầy đủ những ưu điểm của màn hình LED, công nghệ LED mà còn có ưu điểm riêng của nó về khả năng hiển thị màu sắc mang đến không gian ngập tràn sắc màu, rất thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp: Màn hình sân khấu, quán bar, café, sử dụng quảng cáo thu hút sự chú ý…

Lắp đặt màn hình LED full color ở đâu thì tốt?

Để có một màn hình LED chất lượng tốt, mang lại khả năng hoạt động ổn định, trơn tru, tiết kiệm điện năng, phù hợp với mục đích sử dụng bạn cần đặt mua, lắp đặt tại những địa chỉ uy tín.

Công ty CP Công nghệ LED D&Q từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình LED nói chung và màn hình LED full chất lượng tốt trên thị trường. Màn hình LED của chúng tôi có đầy đủ các kích thước, chủng loại, hình dáng…sử dụng trong từng mục đích cụ thể: P2, P3, P4, P5,P6,…P10, P16…

man_hin_led_fullcolor_3

Công ty CP công nghệ LED cung cấp màn hình LED full color uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, LED D&Q luôn mang đến sự hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn muốn lắp đặt sử dụng màn hình LED full color hãy gọi cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất!

Mọi thắc mắc về màn hình LED full color xin liên hệ:

Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam

Xem thêm: http://ledso1.com/man-hinh-led-gia-re-d417.html

Các Chủ đề tương tự: