Với mọi bạn trẻ đam mê hầu hết môn thể thao mạo hiểm hoặc những các bạn thích du lịch phượt, tháng 9 mới đây SJCAM đã chính thức giới thiệu thị trường dòng SJCAM SJ6 Legend Air có thể nói là 1 tin mừng với mọi người. SJCAM SJ6 là 1 phiên bản mới mang đến các trải nghiệm rất thú vị, mẫu camera được sở hữu thông số khủng, tính năng ghi hình video 4K chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cũng như thú vị nhất trong quá trình dùng.

[img]https://lh4.googleusercontent.com/i1kVGgeovI4cmXV***8ytN8vYFspNbh-9vPRKpL7EvkRdBk69eSHjDIHLM-4ZSqziQ3qi8JO6cqXeZS6_HlwEXuDrhaFb2H34hARNVVolXo-AsLs-UIqT8QiAD8xk07yDwRt5-9J[/img]

cấu tạo bên ngoài của SJCAM SJ6 legend

Thiết kế của Camera SJCAM SJ6 LEGEND

Đối với các tính chất của các môn thể thao mạo hiểm và du lịch phượt, camera sport giá rẻ SJCAM SJ6 Legend được cấu tạo gọn nhẹ, hình hộp chữ nhật cực chắc chắn giống với các phiên bản tiền nghiệm, với kích thước 5.90 cm x 4.10 cm x 2.11 cm hỗ trợ chúng ta dễ dàng gắn camera dễ dàng vào mũ bảo hiểm, kính oto, cánh tay, ghi đông xe đạp hoặc có thể đút túi đem theo bên người để sử dụng bất kỳ khi nào cần đến.Camera SJCAM Sj6 sở hữu màn hình hiện thị rộng LCD 2 inch với thông số phân giải hình ảnh 240 x 320 px, giao diện đơn giản, màn hình cảm ứng, rất tiện lợi để điều hướng menu và thay đổi những cài đặt và hỗ trợ xem lại tất cả video hoặc hình ảnh dễ dàng hơn.Camera SJCAM SJ6 cũng được tích hợp lớp vỏ bảo vệ chống thấm nước ở dưới nước sâu đến 30 mét, điều này hỗ trợ cho chúng ta thoải mái dùng camera kể cả trong thời tiết mưa gió hay tắm biển, chơi các môn thể thao dưới nước.Camera đi phượt SJCAM SJ6 Legend được sở hữu cấu hình mạnh mẽ, chip xử lý 96660 của Novatek cùng cảm biến cao cấp Panasonic MN34120PA, dòng chip được tích hợp với hầu hết bản Camera SJCAM SJ5000, M20...mẫu máy cho khung hình trung thực cũng như những video lên đến 4K (4608×3456).


Cùng với góc quay to 166 độ, f = 3mm, F / 2.5 khẩu độ khiến người dùng quay lại mọi hình ảnh trọn vẹn, đây đủ tất cả khung hình phía trước.Camera phượt này sở hữu pin chính hãng dung lượng 1000 mAh cho thời gian quay kéo dài hơn Camera SJCAM SJ4000 Wifi và Sj5000 serial. Pin dễ dàng tháo rời, dễ dàng thay thế cho độ bền của máy. SJCAM SJ6 hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lớn tối đa lên đến 128GB.

Giao tiếp không dây wifi/Hệ điều hành:

Cũng giống bản Camera SJCAM M20 tung ra trước đó, SJCAM SJ6 cũng giúp cài đặt từ xa bằng điều khiển từ xa riêng. người sử dụng có thể giao tiếp không dây qua sóng wifi, giao tiếp camera với mọi máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để điều chỉnh, xem lại hay chỉnh sửa camera, camera hành động này từ xa thông qua ứng dụng SJCAM Zone (Android/IOS)(iOS / Android).

Camera SJCAM SJ6 còn sở hữu một cổng micro HDMI mang đến video độ phân giải HD, cũng như 1 cổng mini USB để có thể sử dụng cắm 1 microphone bên ngoài hay cắm vào cổng USB để kết nối dữ liệu ra PC và sạc.

Phụ kiện:

thương hiệu đã tích hợp cho khách hàng yêu mến SJCAM SJ6 với 1 bộ phụ kiện phong phú trợ giúp mọi người sẽ sáng tạo thoải mãi hầu hết góc quay mới đặc biệt và độc đáo.Hỗ trợ rất nhiều tính năng:


camera hành động SJCAM SJ6 STAR không dây wifi 4K được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp các bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái cũng như tiện ích.


Camera Action giá rẻ SJCAM SJ6 LEGEND tích hợp viên pin Battery Detachable công suất 1000 mAh, có thời gian sử dụng 110 phút. Viên Pin có thể tháo rời thuận tiện để thay viên pin mới và tăng tuổi thọ cho máy. Camera SJCAM SJ6 LEGEND sử dụng thẻ nhớ Micro SD Card Class10 trở lên.