Panasonic là một nhãn hàng hàng đầu thế giới về những sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, điện tử và cũng là sự lựa chọn số 1 của các gia đình Việt Nam ở trong đó có dòng máy lọc không khí Panasonic.
Với tình hình ô nhiễm môi trường như bây giờ thì 1 cái máy lọc không khí tốt nhất thương hiệu Panasonic được ứng dụng một vài công nghệ như: econavi, nanoe, màng lọc hepa cao cấp sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất, ngăn một vài tác hại gây bệnh.

Chức năng của máy lọc không khí Panasonic

Lọc mùi cực mạnh: Khử mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi thuốc lá, mùi động vật và khí gas. Máy lọc không khí Panasonic sở hữu bộ lọc cacbon dạng viên khá dày dặn và siêu hiệu quả ở bên trong việc khử mùi, giúp loại bỏ triệt để 7 loại mùi hôi khó chịu chính ở nhà.
Công nghệ Nanoe với 3 công dụng chính: Kháng khuẩn, ngừa virus / Khử mùi / giữ ẩm da. Công nghệ Nanoe giúp nâng cao làm sạch không khí một cách tối đa. Nanoe là công nghệ tạo điện tích - khá hiệu quả của Panasonic, được tích hợp trong khá nhiều loại thiết bị như điều hòa, máy lọc không khí, máy làm đẹp...
Công nghệ Econavi: ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian, nhờ ấy tự điều chỉnh chế độ làm việc của máy để ngăn ô nhiễm phát tán rộng trong phòng. Ngoài ra còn tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ.
Tấm lọc vi khuẩn ứng dụng với một số Enzyme kháng khuẩn, Catechin có tại trà xanh giúp vô hiệu hóa virus, vi khuẩn và một số tác nhân gây dị ứng.Vì sao máy lọc không khí Panasonic lại giữ gìn sức khỏe con người

Trước tiên có thể nói tới khả năng tiết kiệm điện nhờ tích hợp công nghệ ECONAVI. Cảm biến mùi và cảm biến bụi của thiết bị tự động xác định mức độ và hình thái ô nhiễm trong gia đình mọi người trước khi tăng trưởng 1 phác đồ hoạt động đặc biệt kê thanh lọc bụi bẩn. bởi thế, các chất gây ô nhiễm sẽ bị mẫu bỏ ngay cả trước lúc chúng bắt đầu phát tán. Và điều lý tưởng nhất là các bạn đóng thể tiết kiệm tới 50% điện năng mà vẫn giữ nguyên được hiệu suất vận hành của máy.
Cùng với ECONAVI, máy lọc không khí Panasonic tốt nhất còn được ứng dụng công nghệ House Dust Catcher để loại bỏ một vài chất gây ô nhiễm nặng như bụi và phấn hoa thường xuất hiện trên bề mặt sàn nhà. Công nghệ House Dust Catcher sử dụng sức hút cực mạnh để hấp thu một vài chất gây dị ứng và bụi ở trong độ cao 30cm lân cận mặt sàn nhà, giúp đem đến 1 bầu không khí sạch mầm bệnh ở trong những khu vực trẻ con ở bên trong nhà thường chọn để vui chơi.
Cuối cùng, khả năng tạo ẩm giúp duy trì độ ẩm đồng thời khôi phục những hạt nước cho da cũng là 1 khả năng đáng để ý của thiết bị này. Cảm biến độ ẩm trang bị hoạt động bằng cách phân tích độ ẩm của phòng và điều khiển làm việc một cách tương ứng. Ngoài ra kiểu dáng thân thiện với người dùng, dòng máy lọc không khí của Panasonic còn có các cửa mở rộng giúp làm sạch dễ dàng và bộ lọc có tuổi thọ lên đến 10 năm.