Điều kiện ẩm ướt do mưa kéo dài, nồm ẩm tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh sinh sôi. Do vậy, dùng máy lọc không khí chính hãng được đánh giá là giải pháp xuất sắc cho điều kiện thời tiết nồm kéo dài.

Máy lọc không khí Sharp hút ẩm tốt nhất cho thời tiết nồm

Với không khí thường xuyên có độ ẩm cao, mưa phùn tiếp diễn dài thì máy lọc không khí được coi là giải pháp xuất sắc hiện nay. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, một số loại máy lọc không khí Sharp hoàn toàn có chức năng cung cấp được 2 yếu tố đó chính là: lọc vi khuẩn và hút ẩm tốt nhất cho thời tiết mưa phùn, nồm ẩm.
Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí Sharp
Công nghệ Plasmacluster ion tiêu diệt virus 100%. Tiêu diệt nấm mốc và bụi bẩn mang lại bầu không khí trong lành.
Máy tiên tiến hơn những dòng sản phẩm khác, ấy là kết hợp cả 3 tính năng: lọc khí, hút ẩm và làm khô quần áo (chức năng chỉ trang bị duy nhất ở bên trong máy lọc không khí và hút ẩm Sharp).
Khả năng hút ẩm tự động giúp cải thiện độ ẩm ổn định. Đem đến không khí dễ chịu cho căn phòng.


Thiết kế và một số chi tiết kỹ thuật máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan thích hợp ở thời tiết nồm ẩm, đã được kiểm chứng trước lúc đưa vào dùng ở trong thị trường Việt Nam.

Phương pháp lựa chọn máy lọc không khí Sharp phù hợp

Một số model máy lọc không khí Sharp chính hãng có chức năng hút ẩm như: máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W, máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W, Sharp DW-D20A-W.
máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W sử dụng cho không gian khoảng 38m2. Không những dùng công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion và màng lọc HEPA tiên tiến để làm sạch bầu ko khí ở gia đình, sản phẩm này còn được trang bị cảm biến hiện đại tự động nhận biết độ ẩm trong không khí và kích hoạt hệ thống hút ẩm bằng phương pháp điều chỉnh công suất máy và tốc độ quạt nhằm mục đích đưa độ ẩm ở trong phòng ở mức độ thích hợp với sức khỏe của con người.
máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W sử dụng cho diện tích dưới 25m2 và máy lọc không khí Sharp DW-D20A-W thích hợp cho kích thước phòng lên đến 50m2. Với tiêu chuẩn chế tạo Nhật Bản, bộ thiết bị tạo ion và lọc khí tích hợp thêm khả năng hút ẩm này được đảm bảo về những tiêu chuẩn tốt nhất và kỹ thuật. Đồng thời, đạt hiệu quả cao sử dụng còn được kiểm định cẩn thận trước lúc được cung ứng và giới thiệu tới người dùng
Đừng để sức khỏe của gia đình bạn bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn, bụi bẩn. Hãy chọn mua ngay cái máy lọc không khí Sharp trong mùa mưa phùn này để bảo vệ gia đình trước những tác nhân gây bệnh.

View more random threads: