Ở trên thị trường hiện tại có tương đối nhiều chiếc máy lọc không khí, mỗi dòng đều có một số công dụng riêng. Do đó mà rất nhiều người không biết phải chọn mua cái máy lọc không khí nào chất lượng cho gia đình hoặc nơi làm việc. Do vậy, bài viết hôm nay xin chia sẻ những cách lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất hiệu quả.Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí

Những chiếc máy lọc không khí làm việc trên cơ chế phát tán một vài điện tích - ở không khí, các điện tích - sẽ bám vào khói bị, vi khuẩn ở ko khí và bản tích điện tích dương của máy sẽ hút và giữ chúng lại. Đồng thời, những loại máy lọc không khí còn ứng dụng bộ lọc nước giúp cải thiện độ ẩm ở ko khí, làm đẹp da, đảm bảo an toàn sức khỏe ở thời tiết khô hanh.
Chức năng của máy lọc không khí bao gồm:

- Lọc vi khuẩn, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc, mùi đồ ăn nhờ hệ thống bộ lọc hepa, bộ lọc cacbon.
- Khả năng bắt muỗi tối ưu nhờ ánh sáng đèn UV thu hút muỗi vào một vài khe bé trên thân máy và bắt lại bằng tấm keo dính để bên ở bên trong máy. Chức năng bắt muỗi chỉ có dầu tiên trên dòng máy lọc không khí của Sharp.
- Diệt sạch khuẩn, virus gây bệnh lên tới 90% nhờ được tích hợp công nghệ nanoe, plasmacluster ion…
- Chức năng tạo ẩm và hút ẩm: khả năng tạo ẩm được ứng dụng duy nhất trên chiếc máy lọc không khí Hitachi và hút ẩm có trong dòng máy lọc không khí Coway, Sharp.

Lựa chọn một vài chiếc máy lọc không khí ở trên thị trường


1. Máy lọc không khí Sharp

Đây là 1 trong những cái máy lọc không khí có công nghệ hiện đại như plasmacluster ion giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi khuẩn, các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đặc biệt, sharp còn là loại sản phẩm duy nhất được ứng dụng công nghệ bắt muỗi ở thế giới giúp ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết, virus zika bùng nổ làm tác động đến sức khỏe.
Máy lọc không khí Sharp có đa dạng thiết kế có một số chức năng: hút ẩm và bắt muỗi như: FP-GM30E-B, FP-GM50E-B, máy hút ẩm lọc không khí Sharp DW-E16FA-W…

2. Máy lọc không khí Panasonic

Loại thiết bị máy lọc không khí Panasonic là 1 trong số thương hiệu được tương đối rất nhiều người ưa chuộng với nhiều model như: Máy lọc không khí F-PXJ30A, F-PXL45, Panasonic F-PXF35A. Công nghệ Nano E lúc những hạt điện tích - được phân tán từ máy sẽ kết hợp với một số gốc Hidro ở trong không khí tạo ra nước và lọc sạch bụi bẩn.

3. Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí hitachi chính hãng là dòng sản phẩm đầu tiên được trang bị tính năng tạo ẩm giúp cung cấp ẩm cho không gian sống, làn da được bù ẩm và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời chúng còn đóng tính năng lọc khí, vi khuẩn, nấm mốc cực kỳ nhanh rất hiệu quả…
Máy lọc không khí hitachi được phân phối chính hãng ở tại maylockhongkhi.org, cam kết bán hàng chính thương hiệu, chất lượng cao, bảo hành 2 năm.

View more random threads: