Chọn mua máy lạnh


Máy lạnh là 1 sản phẩm điện máy mà khi người tiêu dùng muốn mua về xài thì phải nhờ đến đơn vị thi công lắp đặt mới có thể sử dụng được.

Vì vậy máy lạnh khi bạn mua về sử dụng sẽ có 02 phần trách nhiệm được phân định rõ ràng như sau:

Xem >>> Máy lạnh Daikin

- Liên quan đến chất lượng sản phẩm:

Trách nhiệm này thuộc về phía bên hãng sản xuất ra máy lạnh mà bạn mua. Nếu máy lạnh của bạn bị trục trặc trong thời gian bảo hành, bạn có thể xem số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành kèm theo máy để liên hệ đến trung tâm bảo hành của hãng đó để bên hãng đó điều nhân viên xuống kiểm tra xử lí lại cho bạn.

- Liên quan đến chất lượng vật tư dùng để thi công và kĩ thuật lắp đặt:

Trách nhiệm này thuộc về phía đơn vị nhận thi công và lắp đặt cho bạn. Một khi máy lạnh của bạn bị trục trặc mà bạn đã liên hệ đến hãng cử người xuống mà nhân viên kĩ thuật bên hãng xác định lỗi đó không phải là do máy hư mà là do bên đơn vị thi công sử dụng vật tư kém chất lượng hoặc nhân viên kĩ thuật lắp đặt không đúng kĩ thuật gây xì ga hoặc chạp chập điện. Lúc đó bạn sẽ phải liên hệ với bên đơn vị lắp máy cho bạn xuống kiểm tra và bảo hành lại cho bạn.


Nên chọn công ty bán máy lạnh uy tín

Khi mua máy lạnh bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp máy lạnh có uy tín, có cách phục vụ tư vấn tận tâm, nhân viên kĩ thuật lắp đặt chu đáo chuyên nghiệp, có hệ thống chăm sóc và hỗ trợ hậu mãi bảo hành bảo trì cho khách hàng tốt.

Nếu một khi máy lạnh của bạn có sự cố thì còn được đơn vị bán hỗ trợ bảo hành, bảo trì qui trách nhiệm vào 1 chỗ. Tránh trường hợp bên hãng và bên đơn vị nhận thi công lắp đặt đồ thừa trách nhiệm qua lại lẫn nhau. Khiến người tiêu dùng ở giữa bị thiệt đành phải gọi thợ ngoài vào can thiệp lại bị vẽ bệnh tốn tiền ...
Xem >>> http://maylanh24h.com.vn/1-ngua-625Vật tư khi thi công lắp đặt rất quan trọng.

Nên chọn loại ống đồng và dây điện tốt, đúng tiêu chuẩn để đảm bảo cho độ bền, ổn định và tiết kiệm chi phí sau này.


Nên chọn các đơn vị lắp đặt thi công máy lạnh có uy tín, sử dụng các loại vật tư thi công ống đồng, dây điện ... có thương hiệu, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng. Thông tin rõ ràng ko mập mờ để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.


Nhân viên kĩ thuật lắp đặt máy lạnh

Cần phải được đào tạo trường lớp, có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, phải có đầy đủ trang thiết bị đồ nghề chuyên dụng khi đến thi công lắp đặt máy lạnh cho khách.


Maylanhgiagoc.vn luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên kĩ thuật được công ty điều đi lắp máy cho khách đều là những thợ giỏi, có kiến thức chuyên môn cao, mỗi quí công ty đều cử nhân viên kĩ thuật tham gia các khóa huấn luyện để cập nhật thông tin, nâng cao kĩ thuật lắp đặt tiên tiến theo các qui chuẩn quốc tế nhằm lắp đặt máy lạnh đúng kĩ thuật.

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần

Tư vấn:

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327- Hotline: 19007220