Sau sự đạt được van dội của thiết bị may chieu Tyco T1500, nhà sản xuất máy chiếu Tyco Đã thiết kế tạo ra mắt phiên bản nâng cấp với tên gọi máy chiếu mini thông minh máy chiếu Tyco T1500A. Với bề ngoài là sự kết hợp giữa những chức năng vượt trội từ máy chiếu với hệ điều hành thông minh. Vì sao mua máy chiếu mini Tyco T1500A này mà không là các chiếc máy chiếu thông dụng trước đây?. Vậy cùng tìm hiểu về chiếc máy chiếu này được thiết kế và cấu tạo như thế nào.


Tyco T1500A sở hữu dáng vẻ và những cấu hình giống như Tyco T1500 nhưng lại được trang bị hệ điều hành Android . Giúp mọi người có thể kết nối internet thông qua chức năng liên kết wifi của máy chiếu để xem phim hay, video, lướt web, truyền hình… Ngoài ra còn có thể share dữ liệu không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop lên máy chiếu trực tiếp.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T1500A được trang bị cổng giao tiếp VGA, AV, AUDIO, HDMI... Cùng cường độ sáng 1500 lumen cho khung hình luôn luôn sắc nét và trung thực với chỉ số phân giải lên tới FULL HD. Tyco T1500A sẽ thay thế các chiếc tivi có kích thước màn hình nhỏ Hiện tại của các bạn.

Cùng những khả năng auto cân chỉnh hình ảnh bị lệch khi chúng ta máy chiếu được đặt không trên mặt phẳng sẽ giúp mọi người có thể thoải mái trình chiếu trên bất kỳ phòng chiếu nào. T1500A sử dụng ngôn ngư tiếng việt khá tiện dụng cho các người lần đầu sử dụng máy chiếu. Chính sách bảo hành hấp dẫn lên đến 2 năm cho thân máy và 1 năm hay 1000 h với đèn chiếu thì Tyco T1500A là một sự sở hữu tuyệt vời.

Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu này tại: link:http://maychieugiare.net/may-chieu-a...ni-tyco-t1500a

Các Chủ đề tương tự: