Máy lạnh là thiết bị có thời gian hoạt động lâu, đôi khi máy lạnh có các hiện tượng như máy chạy ồn, máy không lạnh hoặc như thiếu gas hỏng block làm cho năng xuất hoạt động máy không ổn định và hao điện. dienlanhkimtinphat.com chuyên nhận vệ sinh máy lạnh quận 4. Làm việc 24/7 kể cả ngày lể tết.Nhu cầu sử dụng những chiếc máy lạnh càng trở nên quan trong hơn nhất là đối với mội trường làm việc như trường lớn, công ty, văn phòng, khách sạn, nơi mà số lượng nhân viên có thể lên đến hàng ngàn người, vệc bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên, phòng tránh nguy cơ hỏng hóc cũng như không khí ô nhiễm không phải ai cũng có thể am hiểu được điều đó.

Thấu hiểu được vấn đề trên, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 của maylanhkimtinphat.com nói chung cũng như chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 4 nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 4

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy

Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh

Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng

Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn

Chánh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dẫn tới hư máy

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 4

Cho máy chạy thử

Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài

Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh

Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng

Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng

Vệ sinh máy lạnh quận 4 tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 làm sạch sẽ gọn gàng

Chúng tôi cam kết có mặt sau 30′ đối với các phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16,Phường 18.
Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 4, vui lòng liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 của chúng tôi

Các Chủ đề tương tự: