Bằng khả năng trình chiếu sắc nét, cường độ sáng khủng, có truyền tải đa dạng, mức giá rẻ, may chieu Optoma X341 chính là ý kiến sáng suốt cho các nơi chiếu tầm trung.Thiết bị chiếu X341 là 1 trong số sản phẩm máy hiện đại nằm trong hãng optoma phù hợp với dòng máy chiếu phòng học, văn phòng, gia đình, quán cafe, nhà hàng…Thiết kế bé nhỏ, dễ dàng cho việc di chuyển nên nó sẽ được lắp tại rất nhiều địa điểm hoặc treo vào trần.

máy chiếu Optoma X341 hướng đến các địa điểm trình chiếu vừa và nhỏ tuy nhiên nó vẫn được tích hợp công nghệ hiện đại với cường độ sáng mạnh mẽ đạt tới 3.300 Ansi lumens, thông số tương phản 25.000:1. Máy chiếu trường học PX318 sẽ phát khung hình với kích thước 250’’ từ khoảng cách là mười m.

Không những có vẻ ngoài nhỏ gọn, độ sáng cao, máy chiếu optoma X341 còn ấn tượng bởi rất nhiều công dụng hiện đại khác như 3D, trình chiếu dựa vào mạng LAN. Optoma X341 có số giờ hoạt động của bóng đèn chiếu khủng, lên tới 10.000 giờ. Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco cùng với bộ phận quạt gió hoàn hảo giúp máy chiếu được làm mát nhanh.

Sản phẩm chiếu này được coi là Máy chiếu bóng đá do sử dụng kỹ thuật chiếu DLP và chip DLP® technology 0.55” XGA DMD phù hợp hiển thị lên tới 1,07 tỷ màu sắc. Song Song với đó, bằng sự liên kết giữa kỹ thuật BrilliantColor™ và kỹ thuật ColorWheel Rotation Speed, máy chiếu X341 còn hứa hẹn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên những hình ảnh.

Máy chiếu này còn được 1 số bộ phận truyền tải khiến cho hình ảnh sinh động hơn, thích hợp với nhiều thiết bị phát khác tại nước Việt Nam.

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên, model X341 chắc chắn là một trong các cách sở hữu tuyệt vời nhất trong mẫu chiếu giá rẻ trong năm nay

View more random threads:

Các Chủ đề tương tự: