Bất kì sản phẩm nào đang có mặt tại thị trường được con người sử dụng hiện nay nếu muốn nó làm việc tốt nhất, mạnh nhất chắc chắn, hiệu quả nhất phải cần chú trọng đến công suất lớn hoặc nhỏ có nó mà áp dụng vào hệ thống của mình. Đối với máy thổi khí công nghiệp hay những loại máy thổi khí công suất nhỏ cần phải được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ để ứng dụng vào các hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của con người, hệ thống cần lắp máy thổi khí mà cần mua một sản phẩm có công suất đáp ứng được cho nhu cầu của hệ thống đó.

Giá máy thổi khí TaikoKhông thể nào nhà sản xuất chỉ sản xuất một sản phẩm nào đó mà nó chỉ có công suất lớn không hoặc nhỏ, mà bắt buộc nhà sản xuất phải nghiên cứu được công suất lớn lẫn nhỏ và không thể nào sử dụng những loại máy thổi khí có công suất nhỏ cho các hệ thống lớn hoặc ngược lại được. Do đó các loại máy thổi khí hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào như máy bơm nước đều phải được nhà sản xuất suy nghĩ, nghiên cứu thật kỹ vấn đề công suất này để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng một cách chính xác nhất, nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn sản phẩm khi cung cấp ra thị trường.

Giá máy thổi khí TsurumiMáy thổi khí hiện nay có hai loại được nhiều người biết đến nhất là máy thổi khí được gắn motor rời và máy thổi khí gắn sẵn motor ( máy thổi khí dạng con sò), cả hai loại máy này đều có công suất lớn và nhỏ khác nhau. Đối với loại máy thổi khí con sò thì hiện nay chỉ có một số hãng như: App, Dargang, Chuanfan...Tuy nhiên đối với máy thổi khí App không rõ vì lý do nào mà nhà sản xuất này chỉ sản xuất máy thổi khí có công suất nhỏ và hầu như không có sản phẩm máy thổi khí công suất lớn để cung cấp cho khách hàng.

Giá máy thổi khí DargangCó vẻ APP đã nghiên cứu sản xuất máy thổi nhưng chưa đi sâu trong lĩnh vực này bởi đây là nhà sản xuất nổi tiếng với nhưng máy thổi khí công suất lớn loại máy bơm nước hơn. Còn với loại máy thổi khí được gắn motor rời thì đây là loại máy thổi khí được rất nhiều nhà sản xuất nghiên cứu sản xuất ra, một số sản phẩm được nhiều người biết đến như: Máy thổi khí Taiko, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí Fujimac...Bởi vì đây là loại sản phẩm có thể điều chỉnh được công suất của motor linh động theo nhu cầu sử dụng nên những loại máy thổi khí này luôn có công suất lớn nhỏ khác nhau.

Giá máy thổi khí APP