Bơm chìm nước thải công nghiệp là gì

Máy bơm chìm hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng... Nhưng đâu đó vẫn còn một số chưa biết đến loại máy bơm nước hiện đại này. Vậy hôm nay cùng tìm hiểu máy bơm chìm nước thải là gì để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm trong bài viết của tôi bạn nhé.

Xem >>> bơm tăng áp lựcMáy bơm chìm nước thải là gì ?

Bơm chìm nước thải là loại máy bơm ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Ngoài mục đích chính sử dụng bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt tại các nhà máy xử lý nước thải, sản phẩm này còn được sử dụng để bơm nước hố móng các công trình xây dựng, bơm nước thủy điện, thủy lợi ….Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là một dòng máy cao cấp đặc biệt của máy bơm nước ở trị trường hiện nay. Điểm khác biệt lớn dòng máy bơm chìm này sử dụng một loại động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Động cơ này có thể ngăn chặn việc tiếp xúc với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu kín nước hoàn toàn.

Đặc điểm của một sản phẩm máy bơm chìm: yêu cầu độ đẩy xa, đẩy cao, kết cấu bơm để cân bằng lực trong môi trường nước...

Máy bơm chìm là dạng máy bơm hút nước, bơm hút chất lỏng ở các dung dịch chứa nhiều chất bẩn như nước thải, nước bẩn, nước cặn bã được thải ra từ các nhà máy, xí nghiệp hay do ngập ô nhiễm và có ảnh hưởng lớn đối với ô nhiễm môi trường.

Nó không chỉ xử lý tốt nước thải mà các dòng bơm chìm nước thải còn được dùng để bơm hút dung dịch hóa chất, bơm hút dung dịch chất hóa học trong công nghiệp.

Ngoài khả năng máy hoạt động mạnh mẽ, an toàn thì các dòng bơm chìm nước thải còn được đánh giá rất cao bởi sự bền bỉ, các thiết bị có khả năng chống được sự ăn mòn rất cao.


Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...ai-pentax-1097Và khả năng đặc biệt của loại bơm nước thải này là máy bơm có thể nằm chìm trong dung dịch bơm tức là máy bơm hút có thể thả chìm và không sợ hỏng cũng như chập điện.

Chính vì máy bơm nước thải làm việc trong môi trường chất thải, hóa chất cặn bã nên dòng máy bơm này rất bền so với các loại máy bơm khác.Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải công nghiệp

Máy bơm chìm nước thải là gì?

- Máy dễ dàng sử dụng và đa chức năng: được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: thi công bơm hút hầm móng công trình, hút nước lẫn cát sỏi bùn, hút được bùn đặc vật liệu rắn ở trong nước, hoạt động trong môi trường thả chìm dưới nước... Máy được thiết kế để vận hành tự động nên dòng bơm này nói chung là dễ sử dụng.

- Bền bỉ, tuổi thọ cao: Do tính chất môi trường làm việc, nên các dòng máy bơm thả chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn,...tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.

- Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: Máy bơm chìm thường được thiết kế gọn, nhỏ, trọng lượng máy tuy hơi lớn nhưng máy chiếm rất ít diện tích.

- Một số dòng máy bơm chìm nước thải có khả năng tự điều chỉnh công suất.

- Thiết bị bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

Xem >>> bơm EbaraCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com