Hiện nay, việc áp dụng màn hình quảng cáo trong thang máy để quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp đã trở nên cực kỳ phổ biến. Vậy tại sao chúng lại được ứng dụng nhiều đến vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé ^^Khi những tòa nhà, chung cư cao tầng xuất hiện càng nhiều ở các thành phố lớn, và trong đó thang máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi người, đây cũng là nơi có mật độ người đi lại cao nhất. Nên việc lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường là hình thức quảng cáo tập trung cần được khai thác để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.


Màn hình quảng cáo trong thang máy tạo sức hút, sự chú ý

Lợi ích vượt trội của hình thức sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy:
- Tận dụng khoảng thời gian chờ trong thang máy và thu hút mọi người xem nội dung quảng cáo của bạn.
- Tạo ra sự cưỡng chế ép buộc nhưng không gây cảm giác khó chịu ngược lại còn tạo cảm giác thích thú theo dõi trong thời gian chờ đợi
- Nội dung có thể ghi nhớ dễ dàng bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo
- Với màn hình quảng cáo trong thang máy tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
- Quảng cáo trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung làm cho mọi người dễ ghi nhớ thông điệp.


Tư vấn chọn màn hình quảng cáo trong thang máy phù hợp
- Hầu hết các thang máy ở Việt Nam có kích thước không quá lớn. Vậy nên, lắp đặt những loại man hinh quang cao trong thang may kích thước vừa phải sẽ giúp khách hàng dễ theo dõi ở khoảng cách gần và tiết kiệm chi phí hơn. Nên chọn các loại màn hình quảng cáo trong thang máy treo tường với kích thước khoảng tù 19-22inch
- Nội dung hiển thị của các màn hình quảng cáo thông qua 2 cách: hiển thị nội dung bằng USB và hiển thị nội dung thông qua mạng Wifi, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy sử dụng USB vì trong thang máy tín hiệu wifi không được tốt sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, video hiển thị.


Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo trong thang máy uy tín- chất lượng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam tự tin là nhà phân phối và báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy nói riêng và các sản phẩm màn hình quảng cáo nói chung với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu của chúng tôi được khẳng định thông qua sự hài lòng của khách hàng, đối tác khi đã sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung, Panasonic và những hàng với giá tầm trung như của Trung Quốc.

Nguồn: https://www.manhinhledhcm.net

Xem thêm: https://ledso1.com/man-hinh-led-p5-d294.html

Các Chủ đề tương tự: