Bộ sưu tập 5 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp:

Cửa nhôm Xingfa màu trắng:
Được sơn tĩnh điện, bề mặt trắng sáng và trơn nhẵn bóng. Với màu sắc này các góc ghép cần đảm bảo độ kín khít cao và không bị lệch. Vì các đường ghép góc dễ nhìn thấy hơn so với màu sắc khác do vết cắt sẽ hiện xuất phát chỉ màu đen, hở càng lớn thì đường chỉ này càng lớn làm mất đi thẩm mỹ. Xingfa màu trắng dễ phát hiện bụi bẩn bám vào nên màu này được làm trơn để làm giảm chừng độ bám của bụi bẩn. Ưu điểm của mẫu cửa này là dễ phối với các màu sắc khác của căn nhà. Khi so sánh dòng du nhập với dòng được sản xuất trong nước thì màu này dễ phát hiện và phân biệt hơn.
https://bit.ly/2JZfeEr - https://bit.ly/2M1XNQV

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe:
Có màu nâu như màu cafe sữa, màu này có độ sần không trơn như màu trắng ở trên. hợp với những màu sơn nhà sáng để tạo điểm nhấn cho cửa. Với màu này thì các đường chỉ ghép góc khó thấy hơn so với màu trắng. Một số nhôm Xingfa sinh sản trong nước màu nâu này có phần khác so với hàng nhập khẩu.

Cửa nhôm Xingfa màu đen:
Được sơn màu đen tuyền, có độ sần. Màu đen trông cứng cáp tuy nhiên bụi bám và trầy xước dễ thấy hơn so với màu khác. Màu này ít được sử dụng để làm cửa hơn so với các màu khác của nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám:
Có màu xám lông chuột, có độ sần hay gọi là xám sần màu này được sử dụng phổ thông và được nhiều khách hàng lựa chọn dùng bởi màu sắc dễ nhìn không trổi. Màu này dễ dàng lau chùi vệ sinh, và khi bị bụi bẩn hay trầy xước nhỏ khó phát hiện hơn.

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ:
Được sơn giả vân gỗ, giá thành cửa nhôm xingfa màu vân gỗ cao hơn các màu sắc khác. Với màu vân gỗ rất ăn nhập với những khách hàng yêu thích gỗ có thể dùng cho các cửa chính, cửa sổ mà không lo sản phẩm bị hư khi gặp mưa nắng như cửa gỗ. Ở Việt Nam có rất nhiều công ty sinh sản thanh nhôm định hình Xingfa này nên màu giả gỗ của mỗi công ty cũng có sự khác nhau. Khác với cửa nhựa lõi thép vân gỗ được dán trên thanh nhựa màu thì nhôm Xingfa giả gỗ được sơn trực tiếp trên những thanh nhôm thô bằng công nghệ hiện đại.

Các Chủ đề tương tự: