Bơm nước tăng áp là gì

Máy bơm nước tăng áp là loại máy dùng để tăng thêm áp lực cho dòng nước. Loại máy bơm này thường được sử dụng cho các hộ gia đình đông người, trường học, bệnh viện và nhưng nơi có nhu cầu sử dụng nước cao. Máy được sử dụng cho các loại thiết bị như máy giặt, bình nóng lạnh, các thiết bị vệ sinh, … Máy bơm tăng áp có 2 loại là máy bơm thường và máy bơm điện tử. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, và có nhiều hãng sản xuất cạnh tranh, nên giá thành của loại máy này ngày càng rẻ và chất lượng, tính năng cũng được cải tiếng nhiều để phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Đối với loại máy bơm tăng áp thường, hay còn gọi là máy bơm tăng áp cơ. Loại này hoạt động sử dụng rơ le để đóng ngắt, máy hoạt động khỏe, có thể hút nước ở độ sâu 8m, tuy nhiên khi sử dụng máy có tiếng kêu lách tách và thường bị nhảy rơ le do áp lực không đều. Giá thành cho dòng máy này dao động từ 1-4 triệu đồng và thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình, chung cư, khách sạn, cơ quan, trường học hoặc máy có thể dùng cho việc tưới tiêu, vệ sinh vườn trại chăn nuôi.Xem thêm: máy bơm pentax 20hpCòn với loại máy bơm áp điện tử thì hoạt động dựa trên sự điều khiển của các mạch điện tử, máy hoạt động không ồn, không bị giật. Dòng máy này phải đặt sau nguồn nước có sẵn dưới téc nước vì máy không thể hút được nước và máy không bơm được nước nóng có nhiệt độ cao. Giá máy bơm nước máy này không hề rẻ mà giao động từ 4-20 triệu đồng, thích hợp sử dụng cho các công ty, xí nghiệp hay những nhà máy cần làm những việc có liên quan tới nước áp lực cao.Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy bơm tăng áp thích hợp. Việc lựa chọn giá thành rẻ cho chiếc máy bơm còn phụ thuộc vào tính năng và hãng sản xuất. Bạn nên xác đinh trước nhu cầu của mình như lượng nước, loại nước cần bơm, môi trường làm việc để mua một chiếc máy bơm nước mini giá rẻ phù hợp có giá thành rẻ tránh lãng phí công suất sử dụng hoặc không đạt được hiệu năng như mong muốn.

Bạn có thể liên hệ với Máy Bơm Nước Thuận Phú Group để được tư vấn thêm về máy bơm tăng áp khi có nhu cầu cần sử dụng. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy bơm chính hãng của nhiều quốc gia khác nhau như: Ý, Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam,… với giá thành rẻ nhất, đảm bảo uy tính chất lượng