máy rửa xe gia đình giá rẻ là loại máy nhận được sự lưu ý của gần như người tiêu dùng ngày nay bởi các tính năng vượt trội và lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Để dòng máy này hoạt động hiệu quả, làm cho phải chăng chức năng của nó thì ko thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy rửa xe gia đình. Vậy máy rửa xe gia đình thường đi kèm với các phụ kiện nào?
máy rửa xe gia đình mini là mẫu máy sở hữu áp lực nước lớn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, sử dụng tia nước áp suất cao để xịt rửa, khiến cho sạch ô tô, xe máy. Dưới đây là những phụ kiện không thể thiếu đi kèm bán máy rửa xe gia đình, giúp máy vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu quả khiến sạch cao.

Dây phun áp lực
những mẫu giá máy xịt rửa xe gia đình ngày nay đều tích đam mê dây phun dài trung bình từ 5m đến 7m, 1 số dòng máy có dây phun dài tới 10m. Dây phun áp lực thường được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, cấu thành từ chất liệu tốt, bền, dẻo dai, chịu được áp lực cao, độ đàn hồi cao, hỗ trợ xịt rửa ở khoảng bí quyết xa, tưới cây, sân vườn sở hữu không gian rộng lớn mà ko phải chuyển động máy xịt rửa xe nhiều lần, tiết kiệm thời gian và công sức.
Súng phun
Đây là phụ kiện chắc chắc không thể thiếu sở hữu các mẫu máy xịt rửa xe gia đình, được kết nối với dây phun áp lực. Súng mang phần cò để người mua thao tác và bộ phận gắn béc phun. Người dùng mang thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp quá trình xịt rửa diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Súng phun gồm súng thân dài và súng thân ngắn; súng thân dài thường được sử dụng để xịt rửa ô tô, sân vườn, chuồng trại; súng thân ngắn hỗ trợ người mua phun rửa sâu rất nhiều ngõ ngách trong xe.

Béc phun máy bơm rửa xe
Đây là bộ phận giúp người dùng mang thể điều chỉnh được áp lực nước theo nhu cầu dùng. Thông thường, lúc mua những sản phẩm máy xịt rửa xe ô tô V-jet, Lutian,…hiện nay; người dùng sẽ được kèm theo 4 đầu béc phun: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ. Lúc thay các đầu béc phun này vào những đầu súng phun, nó sẽ tạo thành những góc sở hữu áp lực nước khác nhau, phù hợp mang từng buộc phải. Ví dụ béc phun 0 độ cho tia nước phun thành đường thẳng có lực nước mạnh nhất, dùng khi rửa gầm ô tô, đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, gỉ sét lâu ngày,…
Trên đây là những phụ kiện quan trọng và cần phải có, hỗ trợ hiệu quả hoạt động của mua máy rửa xe gia đình mà quý khách bắt buộc quan tâm để vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đảm bảo chất lượng thấp nhất. Để tham khảo thêm thông tin khía cạnh về vấn đề này hoặc sở hữu bất cứ thắc mắc nào bắt buộc giải đáp, vui lòng cửa hàng hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tham khảo: "Máy xịt rửa xe palada - Thương hiệu máy rửa xe áp lực cao": https://huyenchibi91.blogspot.com/20...-hieu-may.html

Các Chủ đề tương tự: