Máy bơm tăng áp tự động so với máy bơm thông thường có gì khác nhau?


Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tự động (máy bơm tăng áp)là điều chỉnh lượng áp lực trong đường ống nước. Khi áp lực giảm xuống, hệ thống cảm biến truyền tín hiệu cho công tác áp suất, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống.

Xem >>> máy bơm công nghiệp


Các loại máy bơm nước tăng áp hiện nay hoạt động không cần phao tự động, khi có bất kì ống van nào được mở thì lúc này bơm tăng áp sẽ tự động vận hành bơm nước. So với các loại máy bơm thông thường khác, máy bơm nước tự động (máy bơm tăng áp) hoạt động vô cùng êm ái , hạn chế tối đa tiếng ồn.

Nếu bình tích áp thể tích lớn thì thời gian hoạt động của máy bơm sẽ giảm, tiết kiệm điện năng tối đa. Máy bơm tăng áp tự động có công suất từ 100W đến 1450W và điện áp là 220/240V 50Hz. Một mức công suất khá cao đúng không nào! Nhưng đối với các loại máy bơm tăng áp hiện nay được sản xuất với những công nghê kỹ thuật tiên tiến nên máy có thể tiết kiệm điện năng vượt trội so với các loại máy bơm thường khác.

Đặc biệt, không giống với các loại máy bơm thường, máy bơm tăng áp tự động được cấu tạo và sản xuất với các nguyên liệu cao cấp và đúng tiêu chuẩn từ đó làm cho tuổi thọ của máy bơm tăng cao, mang đến cho người sử dụng những sản phẩm máy bơm nước chất lượng nhất.


Xem >>> http://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu-...-nuoc-ntp-1589

Giá của các loại máy bơm tăng áp hiện nay khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Không cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thông thường khác mà lại mang đến nhiều chức năng ưu tú cũng như những lợi ích hàng đầu cho người sử dụng. Giá của máy bơm nước tự động (máy bơm tăng áp) hiện nay dao động trong mức khoảng từ một đến vài triệu đồng hoặc có thể lên đến hàng chục triệu đồng, nhưng với mức tiền đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những lợi ích mà máy bơm nước tăng áp mang lại cho bạn nhiều hơn thế nữa.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là hệ thống chuyên cung cấp các loại máy bơm nước với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Nếu đang băn khoăn vì chưa tìm được hệ thống phân phối máy bơm nước thì bạn hãy yên tâm đến với Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Được thành lập nhiều năm với kinh nghiệm dồi dào và chuyên nghiệp thì Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm máy bơm nước tự động (máy bơm tăng áp) ưu tú nhất hiện nay.

Xem >>> máy bơm Wilo

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

View more random threads: