Hiện nay để làm phẳng, nhẵn các bề mặt sàn bê tông nhằm phục vụ cho quá trình thi công, thiết kế, người ta thường sử dụng máy mài bê tông. Khi sử dụng thiết bị này quá trình hoàn thiện công trình trở lên dễ dàng nhẹ nhàng hơn và đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.
Đây là một thiết bị quan trọng trong khâu hoàn thiện hoặc bảo dưỡng các công trình. Vậy lý do vì sao các nhà thầu xây dưng lại ưu chuộng máy mái sàn bê tông cầm tay? Bài viết sau đây sẽ phân tích làm rõ vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.
Ưu điểm nổi trội khiến các nhà thầu “mê mẩn” máy mài sàn cầm tay
-Hiệu quả mài sàn tốt: Không gì có thể đánh giá chất lượng máy mài sàn bê tông tốt hơn là hiệu quả mài. Và hiệu quả làm nhẵn bề mặt chính là thước đo chất lượng sản phẩm. Những chiếc máy mài sàn cầm tay tuy nhỏ gọn nhưng thực sự có võ, chúng có khả năng làm phẳng, bóng bề mặt của máy cực tốt, có thể đánh bóng sàn ngay cả những vị trí khó như góc khuất, hẹp... Đường kính làm việc rộng nên sản phẩm giúp làm phẳng mặt sàn rất nhanh chóng.

-Hoạt động bền bỉ, ổn định: Hầu hết tất cả những sản phẩm máy mài sàn cầm tay đều được cấu thành từ vật liệu bền chắc, lắp ráp chắc chắn nên hoạt động rất bền bỉ, ổn định dù phải dùng trong một thời gian dài trên những bề mặt khó. Máy có sử dụng biến tần nên hoạt động hết công suất và ít bị hỏng hóc.
-Dễ sử dụng, thân thiện với môi trường: Những chiếc máy mài không chỉ có chất lượng tốt mà còn rất dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, khi vận hành tạo ra tiếng ồn thấp nên khá thân thiện với môi trường, không xả khí thải...
Những lợi ích mà máy mài sàn bê tông cầm tay mang lại cho nhà thầu xây dựng
Tăng tuổi thọ cho mặt sàn: Sử dụng máy đánh bóng sàn nhà, bề mặt sàn sẽ được làm phẳng, nhẵn và trở nên chắc chắn, không bị bong tróc sau một thời gian dài sử dụng. Từ đó, tăng độ bền vững cho công trình mà các nhà thầu đang xây dựng.
Tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho mặt sàn: Điều này rất quan trọng và hoàn toàn không thể phủ nhận nhất là đối với các công trình đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Khi sử dụng các sản phẩm máy mài sàn Kavar, ASL sẽ cho sàn nhà bóng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ và tăng chất lượng giá trị của công trình. Máy đánh bóng sàn bê tông cũng có khả năng phá bỏ các lớp sơn cũ và phục vụ cho nhiều hoạt động khác.
Tiết kiệm nhiều chi phí: Khi mài sàn các bạn đã tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm sạch do mặt sàn ít bám bụi, dễ làm sạch.
Trên đây là những ưu điểm, lợi ích và cũng chính là những lý do khiến cho các nhà thầu xây dựng ưu ái, ưa chuộng sử dụng máy mài. Quý khách nếu có nhu cầu chọn mua các sản phẩm này chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn chi tiết.
>> Tham khảo: Lý do máy chà sàn Karva được yêu thích nhất hiện nay

View more random threads: