MÁY BƠM PCCC

Là một phần cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy. Nó lấy nước từ nguồn cung cấp nước như bể chữa, họng cấp nước và làm gia tăng áp lực của nước lên mức cài đặt trước, một Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) có thể chạy bằng điện, dầu diesel nó có thể được sử dụng với vòi phun nước, hệ thống bọt, hệ thống màng chữa cháy. Lượng nước của Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) thường được kết nối với nguồn cung cấp nước bên ngoài, mặc dù trong một số trường hợp nó có thể được thiết kế để lấy nguồn nước ngầm như giếp khoan, bể chứa nước hoặc một số nguồn nước gần khu vực.

Xem >>> máy bơm chìm nước thải


Máy bơm pccc là cần thiết để sử dụng một số nguồn nước từ bên ngoài, vì nguồn nước tích trữ cho máy bơm có hạn chỉ sử dụng được trong thời gian có hạn. Điều này thường xảy ra trong tòa nhà cao như nhà cao tầng hoặc trong hệ thống yêu cầu áp suất cao tại vị trí đầu sprinkler đầu cuối. Máy bơm pccc là điều cần thiết nếu bạn sử dụng nguồn cung cấp nước từ bể nước ngầm.


Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) bắt đầu hoạt động khi áp suất trong đường ống giảm xuống dưới ngưỡng cài đặt. Áp lực hệ thống Sprinkler giảm đáng kể khi một hoặc nhiều vòi phun nước được kích hoạt hoặc khi kết nối pccc khác mở ra gây giảm áp suất.


Một hệ chữa cháy thường bao gồm Máy bơm pccc và bơm Jockey tăng áp cho hệ thống chữa cháy. Máy bơm jockey là một máy bơm nhỏ được kết nối vào hệ thống chữa cháy song song với máy bơm pccc. Nó giúp duy trì áp suất trong đường ống chữa cháy luôn ở một áp suất cài đặt nhất định đồng thời hoạt động của một đầu sprinkler đơn lẻ cũng có thể gây giảm áp đủ lớn để cảm biến dễ dàng nhân ra và gọi Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) hoạt động. Máy bơm jockey tăng áp về cơ bản là một phần của hệ thống điều khiển của máy bơm chữa cháy.
Xem >>> http://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu-...oc-pentax-1563


Việc lựa chọn một Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) công suất phù hợp rất cần thiết. Việc đầu tiên ta phải tính toán lựa chọn công suất máy bơm phù hợp với yêu cầu về độ cao, hệ thống đường ống dài hay ngắn, áp lực trong đường ống mà chọn Máy bơm pccc phù hợp. Việc này giúp ích khi bơm hoạt động đủ mạnh để đẩy nước áp lực cao đi xa trong đường ống giúp việc chữa cháy trở nên hiệu quả.


Một hệ thống chữa cháy luôn bao gồm 2 Máy bơm pccc (bơm phòng cháy chữa cháy) chính, giúp bơm hoạt động luân phiên đảm bảo độ tin cây của hệ thống chữa cháy, hoạt động luân phiên còn giúp đảm bảo tăng tuổi thọ cho 2 bơm giúp bổ trỡ lẫn nhau đồng thời có thế hoạt động 2 bơm cùng lúc để đảm bảo dòng nước áp lực cao được cung cấp đầy đủ khi hệ thống chữa cháy hoạt động.


Xem >>> máy bơm nước 10Hp


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com