Các vấn đề của hệ thống chiếu sáng công cộng ở nước ta.

Theo thông tin từ Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP. HCM (ECC HCMC), hiện tại các thành phố lớn của Việt Nam vẫn còn đang dùng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Trong đó đơn cử như tại Hà Nội 52%, Bắc Giang 65%, Tuyên Quang 100%, Hội An 60%, Bến Tre 83%, Rạch Giá 90%… Đây là loại đèn tiêu thụ nhiều điện năng, hiệu suất chiếu sáng thấp, tuổi thọ trung bình của loại đèn này không cao, chỉ từ 6000 – 18000 giờ, chất lượng và năng suất sử dụng còn thấp. Hệ thống các trạm điều khiển đèn chỉ được quản lý và điều khiển thông qua tủ cục bộ và hầu như chưa có thiết bị điều khiển chiếu sáng nào cho hệ thống đèn này.

Xem >>> dây điện cadivi 6.0 giá bao nhiêu

Do đó, để giảm chi phí cho việc sử dụng điện năng và đối phó với tình trạng thiếu điện thừng xuyên ở các thành phố lớn, trong những năm gần đây, rất nhiều các thành phố lớn ở nước ta đã phải dùng biện pháp tắt bớt các đèn công cộng vào giờ khuya,gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông, các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật cũng tăng cao do không đủ ánh sáng nơi công cộng. Chưa kể đến việc, bản thân các hệ thống chiếu sáng công cộng này cũng đã và đang góp phần làm đẹp thêm cho đô thị, đảm bảo an ninh, trật tự, đẩy mạnh các hoạt động thương mại hàng hóa, dịch vụ… Do đó, nếu cải thiện được chất lượng của hệ thống chiếu sáng công cộng này, sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đô thị theo chiều hướng bền vững.


Thách thức cho các địa phương liên quan đến mạng lưới CSCC là phải gia tăng chất lượng chiếu sáng nhưng lại giảm điện năng tiêu thụ và cắt giảm ngân sách hoạt động hàng năm. Người dân xem chiếu sáng công cộng như là một dịch vụ công cộng quan trọng và đòi hỏi ngày một cải thiện chất lượng. Do đó, đây là một áp lực không nhỏ và là một bài toán cần lời giải cho chính quyền các thành phố.


Xem >>> http://dienvienthong.net/thi-cong-de...an-binh-thanh/


Nhà thầu thi công chiếu sáng công cộng uy tín

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi là một công ty chuyên kinh doanh lắp đặt các sản phẩm đèn trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm của chúng tôi gồm đèn nhà xưởng, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng văn phòng, đèn pha, đèn đường, đèn vườn, đèn âm đất, đèn cấm cỏ, đèn cảnh quan, chiếu sáng tòa nhà, đèn tường, đèn đường năng lượng mặt trời, LED đèn đường và một số loại khác của đèn LED, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.


Ngoài ra, Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi còn là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, nhà thầu cơ điện M&E, thi công PCCC TP HCM… đã và đang phục vụ cho nhiều dự án lớn, nhỏ trên khắp Việt Nam.


Xem >>> Ống luồn dây điện văn phòng


Trụ sở chính: Số 5, Đường số 23, KP2, F.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: 67 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08. 6269.7753