Tổng hợp những dòng amply California cao cấp hát hay và đảm bảo nhất nhất hiện tại. Hoàng audio xin được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn bạn, những kinh nghiệm để tự mình có thể chọn mua sản phẩm âm ly chất lượng, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đang được nhiều người mong muốn sở hữu cùng một bộ bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đến bình dân, giá rẻ.
ampli karaoke California PRO 468B

Sản phẩm với sự kết hợp về kiểu dáng và công nghệ của Mỹ nên rất ấn tượng,hấp dẫn đầy quyến rủ. Các nút điều chỉnh có thiết kế rất hợp lý, dễ căn chỉnh.Với thiết kế bộ xử lý tiêu âm và đường 3S giúp 3 âm Bass,trung,treble được cân bằng tạo ra nền nhạc mềm mại, uyển chuyển,bay bổng cuốn hút nhưng không kém phần mạnh mẽ và tinh tế. Phù hợp với bộ dàn âm thanh cho các phòng có diện tích 20m2 , đáp ứng được nhiều gu thưởng thức ca hát không giống.
amply California giá rẻ PRO 568E

Là dòng ampli hát karaoke có thiết kế dựa trên nền tảng của amply 468B nhưng có nhiều nâng cấp và đột phá hơn về công nghệ.Thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có thêm hệ tích hợp sẵn tầng Equalizer chỉnh stone nhạc với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải trầm xuống,bát sâu,chắc,tròn. Có khả năng thay đổi nâng cao chất lượng giọng hát,làm cho giọng hát trong sáng,bay bổng ,mềm mại và không bị hụt hơi khi hát.Phù hợp với bộ karaoke gia đình chuẩn và kinh doanh có diện tích nhỏ.
amply California karaoke PRO 668E

Là dòng amply có thiết kế công suất lớn,có 2 tầng công suất riêng biệt nên có thể phối ghép được 2 đôi loa hát karaoke cùng một lúc. Có hệ thống tản nhiệt thông minh,mạch bảo vệ Micro và loa, hiệu suất hoạt động cao hơn,ổn định hơn.
ampli California PRO 668E mang tới cho bạn âm thanh nhạc nền tuyệt vời,chi tiết, mạnh mẽ,tiếng hát mượt mà, bay bổng trong trẻo nâng giọng hát nâng lên một tầm cao mới. Đây là sự chọn lựa tuyệt vời cho các bộbộ karaoke chuẩn cao cấp và các phòng hát chuyên nghiệp phù hợp với các phòng có diện tích lớn trên 25 m2.

Sản phẩm có thiết kế màu đen tuyền rất đẳng cấp,tích hợp mọi tính năng nổi trội của dòng California mang lại, Đặc biệt nó có không ít vượt bậc trong công nghệ. Tích hợp chức năng Bridge, cung cấp ra công suất cao,hệ thống tản nhiệt thông minh khiến cho amply hoạt động với hiệu suất cao,ổn định và bền hơn.Có thể phối ghép 2 đôi loa cùng một lúc ,có khả năng hiệu chỉnh âm thanh riêng biệt cho hệ thống loa karaoke trước loa sau.Tích hợp nhiều chức năng cho âm thanh có độ phủ xa nên phù hợp với các phòng karaoke có diện tích rộng từ 30m2-50 m2.Mang đến âm thanh mạnh mẽ ,tinh tế khi hát, mềm mại bay bổng khi nghe cho bạn cảm giác thăng hoa khi sử dụng loại amply này.
Vậy trên đây là tổng hợp các dòng amplier chính hãng, chất lượng đang làm may làm mưa trong làng âm thanh karaoke. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa sản phẩm âm ly phù hợp với công suất của loa vừa tiết kiệm mức chi phí, vừa bảo đảm chất lượng.Giá tiền không quyết định đến chất lượng âm thanh của dàn âm thanh hay nhà bạn mà tùy thuộc vào mức độ phù hợp với công suất loa và kỹ thuật căn chỉnh của người sử dụng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên lạc với Hoàng Audio.

Các Chủ đề tương tự: