Để mang đến niềm vui mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi hay sự khuấy động náo nhiệt mỗi lần xảy ra những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui cùng bạn bè và người thân. Bạn cần đầu tư ngay dàn âm thanh hát karaoke chuẩn cho phòng hát gia đình. Để giúp việc mua sắm tiện lợi hơn, chúng tôi xin Giới thiệu đến khách hàng những dàn hát karaoke gia đình hay nhất hiện nay.
dàn âm thanh mini cao cấp JBL 06 (Giá 73.950.000đ)
Đây là bộ karaoke chuẩn với đầy đủ những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất mang tới cho người sử dụng những âm thanh căng đầy, chắc tiếng, thể hiện rõ ràng, chân thực.

bộ âm thanh karaoke thích hợp xuất hiện trong những phòng hát có không gian rộng lớn, người sử dụng cũng không phải băn khoăn về hiện tượng âm thanh bị loãng tiếng vì sự có mặt của 2 cặp loa JBL Ki512 và Ki312 sẽ là điều kiện chất lượng nhất để mang đến những thanh âm tỏa đều khắp không gian phòng hát.
Amply karaoke mang thương hiệu jarguar với cấu tạo 2 kênh và công suất 200W nên có thể phối ghép với cặp loa và đưa ra những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất. Nhờ vậy, phòng hát gia đình trở thành nơi xảy ra những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui náo nhiệt.
Sự xuất hiện của cục đẩy HAS 4600NX giúp các thiết bị hoạt động ổn định bởi sự hỗ trợ công suất giúp những âm thanh đưa ra luôn tỏa đều khắp không gian phòng.
dàn karaoke gia đình cao cấp BMB 07 (Giá 80.456.500đ)
Bộ karaoke tốt nhất được chúng tôi nghiên cứu, tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo các thiết bị phối ghép chuẩn với nhau mang tới cho phòng hát những âm thanh chất lượng.

Cặp loa BMB CSE 312SE đi kèm với cặp loa BMB CSE 310SE là yếu tố quyế định để những giai điệu đặc trưng của những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng được thể hiện sống động nhất.
Sự phối hợp của 2 cặp loa hát karaoke tốt sẽ giúp phòng hát gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp phát triển thành cuốn hút hơn bao giờ hết khi dù ở tại bất cứ đâu trong gian phòng, người sử dụng cũng có thể cảm nhận chi tiết nhất chất âm đưa ra.
amply Jarguar 203N với việc được đưa vào những linh kiện cao cấp, mang đến nhiều tính năng nổi trội, những âm thanh đưa ra sẽ được xử lý một cách triệt để, loại bỏ những tạp âm, rú rít và nhờ vậy, người sử dụng sẽ cảm tiếp nhận được giai điệu của các bản nhạc với thể dòng khác nhau được thể hiện chi tết đến từng nốt nhạc.
cục đẩy HAS 4600NX làm nhiệm vụ đưa ra loa hát karaoke những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn nhất và vì vậy, đảm bảo người dùng không phải khó chịu về hiện tượng loãng tiếng.
Không thể thiếu sự xuất hiện của loa trầm CAVS CS 915S nếu bạn muốn những giờ phút thư giãn, giải trí thêm tuyệt vời. Khi những âm điệu trong trẻo, thanh bạch đưa ra được hòa quyện với âm trầm chắc tiếng, chân thực sẽ giúp mang tới không gian giải trí đầy náo nhiệt.
bộ karaoke cao cấp HAS 4.0 GD24. (Giá 87.580.000đ).
Với loa karaoke chuyên nghiệp phối hợp với những âm trầm căng tiếng là sự kết hợp khéo léo nhất mang tới cho người dùng và các thành viên trong gia đình những giờ phút giải trí, thư giãn vui vẻ.

Để bảo đảm những âm thanh đưa ra luôn thể hiện được sự trong trẻo, thanh bạch dễ dàng chạm tới cảm xúc của người sử dụng, chúng tôi quyết định đưa vào bộ dàn vang số HAS DX600.
Với thiết bị này người sử dụng có thể yên tâm với những âm thanh được loại bỏ triệt để những tiếng rú rít, tạp âm mang tới không gian thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.
Sự có mặt của 2 cục đẩy VS4600 và VS2800 là điều kiện để những âm thanh đưa ra luôn căng tiếng và lan tỏa đồng đều. Như vậy, khách hàng đã có được dàn âm thanh karaoke mini chuẩn bởi hiện tượng loãng tiếng hay âm thanh bập bõm không rõ ràng sẽ không diễn ra.
Không chỉ vậy, với micro HAS VP17, được tích hợp các linh kiện cao cấp nhất nên mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào. Cần phải có hơn với tính năng tự ngắt sau 5s, hiện tượng rú rít, chóe tiếng sẽ không xảy ra.
Hoàng Audio luôn mong muốn mang tới cho các bạn những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, đảm bảo nhất và tặng thêm nhiều khuyến mại đặc biệt nhất.