Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm đô thị lớn có mật độ dân số đông đúc, khói bụi ô nhiểm, nắng nóng quanh năm nên máy lạnh không còn là "đặc sản" của mùa hè mà hầu như được sử dụng liên tục bất kỳ mùa nào.

Khắp nơi từ các gia đình đến các văn phòng, ở đâu máy lạnh củng được sử dụng rộng rãi. Thị trường máy lạnh ngày càng cạnh tranh đông đúc, các chủng loại máy lạnh vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH không phải ai củng có nhiều thời gian để bỏ công sức tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm máy lạnh phù hợp với nhu câu sử dụng của mình.Để giúp mọi người có một sự lựa chọn đúng đắn trước khi tiến hành lắp máy lạnh cho ngôi nhà của mình. ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT xin mách nhỏ một số bí quyết sau đây:

1. Chọn thương hiệu máy lạnh.

Với những người có điều kiện kinh tế thì việc lựa chon này khá đơn giản. Có thể dễ dàng chọn mua máy lạnh nhập khẩu thế hệ mới, công nghệ Inverter, có khả năng tiết kiệm điện tối ưu của các thương hiệu lớn, uy tín như Daikin, Toshiba, Panasonic, LG . . .

Với những người có túi tiền vừa phải, không có điều kiện BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH mua máy lạnh dòng Inverter, bạn vẫn có thể lựa chọn những dòng máy lạnh mono có giá mềm nhưng chất lượng cực tốt của các thương hiệu như Mitsubishi, Samsung, Sharp, Electrolux . . .

Chúng tôi không khuyến khích các bạn mua những sản phẩm có giá thành quá rẻ, xuất xứ không rõ ràng hay là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

2. Chọn máy lạnh có công suất phù hợp với vị trí, diện tích căn phòng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật sửa máy lạnh. cách tính công suất làm alnhj của máy lạnh dựa vào không gian căn phòng cần làm lạnh. Với mỗi 1m2 x 600 BTU.

Ví dụ: phòng có diện tích 15m2. Ta lấy 15m2 x 600 BTU = 9,000 BTU (9,000 BTU tương đương 1HP hay còn gọi là 1 ngựa). Tương tự, phòng có diện tích 20m2, nên lắp máy lạnh 12,000 BTU = 1,5HP.

Ngoài ra công suất làm lạnh còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như nhu cầu sử dụng, số người trong một phòng, nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời bên ngoài tác động trực tiếp đến căn phòng, vật liêu xây dựng, số lượng và độ lớn của cửa sổ, vị trí căn phòng . . . mà ta có thể linh hoạt lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp với thực tế.

Lưu ý: Đừng bao giờ không đủ công suất so với diện tích, nhu cầu sử dụng của căn phòng. Máy không đủ công suất làm lạnh vậy nên máy phải hoạt động liên tục dẫn đến sự quá tải, gây hao tổn điện năng, chóng hư hỏng và suy giảm tuổi thọ. Nên chọn máy có công suất dư một ít, máy sẽ làm lạnh nhanh khi đạt nhiệt độ cài đặt máy sẽ tự ngắt, giảm hao tốn điện, máy lạnh có thời gian nghỉ ngơi vì thế máy hoạt động luôn khỏe và tuổi thọ được kéo dài.

XEM THÊM SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH tại đây: https://suamaylanhtainhaquanbinhthan...uong-so-1.html

View more random threads:

Các Chủ đề tương tự: